Pháp luật quy định như thế nào về việc thuê văn phòng ảo?

Thuê văn phòng làm việc đang là bài toán khó khiến nhiều nhà doanh nghiệp đau đầu. Trong hàng ngàn công ty cho thuê văn phòng ảo hiện nay thì việc chọn ra một dịch vụ uy tín thì không phải điều dễ dàng gì. Một số thông tin quan trọng về dịch vụ thuê văn phòng ảo sẽ được chúng tôi tiết lộ ngay dưới đây.


Văn phòng ảo được hiểu là một hình thức thuê văn phòng với mục đích sử dụng địa chỉ kinh doanh mà không dùng diện tích thực tế.Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo cung cấp địa điểm văn phòng, số điện thoại, biển hiệu, địa chỉ nhận thư từ,… Nếu sử dụng văn phòng ảo này thì khách hàng sẽ không cần mất nhiều thời gian để di chuyển đồ đạc đến văn phòng mà chỉ cần đặt biển hiệu của công ty tại đó. Nếu bạn muốn có không gian để tiếp đãi khách hàng thì có thể thuê phòng và tính chi phí theo giờ.


>>> Xem thêm : văn phòng ảo Đà Nẵng – Ghi chú ngay top 5 đơn vị có dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chất lượng và an toàn nhất


Các doanh nghiệp không hoạt động thường xuyên tại địa điểm thì thường hay lựa chọn đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo này. Văn phòng ảo sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một địa chỉ cụ thể để sử dụng làm pháp lý đăng ký kinh doanh. Ngoài ra, khi có nhu cầu sử dụng đến văn phòng, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đến văn phòng để tiếp đãi với đối tác hoặc khách hàng.Chỉ với ngân sách bỏ ra không đáng kể là bạn đã có thể sở hữu cho mình một địa chỉ văn phòng để đăng ký kinh doanh. Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê văn phòng còn mang một số ưu điểm như không mất nhiều thời gian để tìm hiểu thủ tục, hỗ trợ và tư vấn 24/7,dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp cung cấp mọi ưu đãi đi kèm.


5s Office chính là đơn vị cho thuê văn phòng ảo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. 5s Office cam kết với khách hàng mức giá thuê rẻ và hợp lí đồng thời đáp ứng tối đa nhu cầu mà khách hàng mong muốn. 5s Office chắc chắn là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên lạc trực tiếp với 5s Office qua hotline 091 203 5885 nhé. Các thông tin vừa rồi cũng đã khép lại bài viết hôm nay của chúng tôi, hy vọng thông qua bài viết, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về văn phòng ảo.


>>> Xem thêm : văn phòng ảo Quận 1 –  Một số dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có trang bị nội thất và máy lạnh

Leave a Reply