Địa Ốc Nam An sắp bàn giao gần 500 sổ hồng cho cư dân tỉnh Đồng Nai

Theo thông tin từ Công ty Địa Ốc Nam An sau thời gian gấp rút chuẩn bị, dự kiến trong thời gian gần nhất tập đoàn sẽ bàn giao gần 500 sổ hồng cho cư dân đang sinh sống tại dự án tỉnh Đồng Nai.

Được biết, đây là đợt bàn giao sổ hồng cho sản phẩm nhà phố thuộc Nam An giai đoạn 1. Như vậy, theo cam kết của chủ đầu tư, sổ hồng đã được bàn giao đúng tiến độ, có sổ được bàn giao sớm hơn so với dự kiến. “Việc hoàn tất các thủ tục xin cấp sổ hồng cho cư dân luôn được Nam An đặt ưu tiên hàng đầu trong việc phát triển dự án. Đó là chìa khóa mở cửa lòng tin của khách hàng tại Địa Ốc Nam An”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ thêm.Theo đại diện Nam An, việc bàn giao sổ cho cư dân nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, chứng minh tính pháp lý của dự án. Đồng thời, cũng thể hiện giá trị tài sản của khách hàng được đang được hưởng.

Hiện Địa Ốc Nam An cũng đang tiếp tục triển khai việc cấp sổ hồng cho cư dân sở hữu sản phẩm chung cư. Đây là một trong những sản phẩm nổi bật của tập đoàn ở giai đoạn 1 phát triển dự án dành riêng cho người lao động có thu nhập thấp với tổng số gần 800 sản phẩm.

TNR Grand Palace Đông Mỹ - Thái Bình - Bảng Giá GỐC Liền Kề, Biệt Thự

Đây cũng là dự án giá rẻ đầu tiên tại Đồng Nai, với giá bán tại thời điểm ban đầu chỉ gần 1 tỷ / lô. Dự kiến trong thời gian tới, Địa Ốc Nam An sẽ tiếp tục phát triển dòng sản phẩm này nhằm cung cấp cho người lao động chốn an cư tốt nhất.

Là dự án ghi dấu mạnh mẽ của Địa Ốc Nam An tại thị trường Đồng Nai khi sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay mặt tiền TP mới. Đây được đánh giá là vùng đất mang lại nhiều tài lộc cho cư dân. Được khởi công vào Quý II/ 2020, với quy mô tổng thể lớn, dự án được chia thành 3 giai đoạn phát triển. Tính đến nay, đô thị đã hoàn thành xong 2 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 với sản phẩm nhà phố đã đón hàng ngàn chủ nhân đến sinh sống. Riêng giai đoạn 2 gồm nhà phố và biệt thự đã có những chủ nhân đầu tiên nhận nhà. Và ở giai đoạn 3 đã và đang hoàn hiện những căn nhà phố đầu tiên..

Không chỉ được xây dựng bài bản, dự án đang trở thành biểu tượng phồn thịnh tại Đồng Nai với hệ thống nhà ở cùng tiện ích đẳng cấp. Đơn cử như, khu công viên nội khu sầm uất, hồ bơi, công viên dành riêng cho trẻ em, hồ sinh thái, sân tập thể thao, phòng gym – spa…dự kiến trong thời gian tới sẽ xây dựng thêm nhiều tiện ích khác. Đáng chú ý, khu vực tòa nhà văn phòng cao tầng sẽ là điểm khó có thể bỏ qua đối với nhiều nhà đầu tư.

Vinhomes Imperia

Bên cạnh việc định hướng phát triển trở thành một trong những công ty phân phối và phát triển bất động sản hàng đầu phía Nam thông qua các dự án tại quận 2, quận 9, Đồng Nai, Long Thành, các dự án tại những nơi có công trình quốc gia trọng điểm như sân bay Long Thành, Ga Metro, cầu Cát Lái…, tập thể cán bộ, công nhân viên Nam An sẽ liên tục được đào tạo, phát triển chuyên môn và phẩm chất đạo đức để luôn giữ được sự tín nhiệm cao với khách hàng.

Mang đến cho khách hàng sự an tâm trọn vẹn. Chọn lọc và phân phối những dự án khác biệt: nhà đầu tư nhiệt huyết, nhân viên nhiệt tâm, thị trường nhiệt tình. Tư vấn đảm bảo ngay từ đầu giúp cho nhà đầu tư tìm được dự án phù hợp, chất lượng và hành xử theo chuẩn mực: nhân viên đáng tin cậy, thông tin chính xác, khách hàng hài lòng Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc Nam An luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh liên kết với các đối tác trong và ngoài nước nhằm xây dựng một cộng đồng cùng phát triển với phương châm ” VÌ MỘT CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG”.

 

 

Leave a Reply