Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất, những tác hại nguy hiểm của bệnh trĩ đối với sức khỏe cơ thể và cách chữa trị phòng ngừa bệnh trĩ hiệu quả là vấn đề mà người bệnh cần quan tâm khi mắc phải bệnh lý nguy hiểm này.

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội là câu hỏi và vấn đề được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang thông tin về bệnh trĩ. Bên cạnh phương pháp chữa bệnh an toàn hiệu quả thì việc lựa chọn một địa chỉ chữa bệnh uy tín chất lượng có ý nghĩa quyết định đến hiệu quả điều trị bệnh có được chữa khỏi hoàn toàn hay không.

Tiêu chí đánh giá cơ sở cắt trĩ chất lượng, uy tín

Sự đa dạng về các địa chỉ y tế điều trị bệnh trĩ, khiến nhiều người bệnh rơi vào trạng thái hoang mang lo lắng chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất hà nội? Vậy để chọn được một địa chỉ y tế chất lượng chữa bệnh trĩ bạn hãy khảo sát bệnh viện đó theo các tiêu chuẩn như dưới đây.

Xem thêm: https://haumontructrang.com.vn/benh-tri-hon-hop-co-nguy-hiem-khong-trieu-chung-va-cach-chua-tri.html

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Các yếu tố đánh giá chất lượng phòng khám, bệnh viện uy tín, điều trị bệnh hiệu quả bao gồm:

  • Cơ sở thực hiện điều trị phải có chuyên khoa về hậu môn – trực tràng
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn, tay nghề cao trong điều trị và phẫu thuật bệnh lý hậu môn – trực tràng.
  • Cơ sở y tế khang trang, sạch sẽ đầy đủ các phòng chức năng: phòng khám bệnh, phòng phẫu thuật, phòng xét nghiệm…
  • Trang thiết bị y tế hiện đại, đủ đáp ứng các phương pháp điều trị bệnh trĩ mới nhất
  • Áp dụng phương pháp cắt trĩ hiện đại mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân
  • Chi phí điều trị công khai minh bạc với người bệnh trước khi điều trị
  • Thông tin bệnh nhân, hồ sơ bệnh án hoàn toàn bảo mật tuyệt đối

Top 5 địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở Hà Nội (khảo sát từ chuyên gia)

Bệnh trĩ nếu không được chữa trị và khắc phục kịp thời sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tinh thần của người bệnh kèm theo nhiều biến chứng khó lường. Bệnh trĩ là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tình trạng viêm nhiễm hậu môn – trực tràng, tăng nguy cơ bị ung thư hậu môn,…việc chữa trị bệnh sẽ càng khó khăn phức tạp hơn.

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Các chuyên gia hậu môn trực tràng khuyến cáo người bệnh để biết cách chữa bệnh trĩ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội thì người bệnh nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, tư vấn và có biện pháp điều trị hữu hiệu.

1. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Địa chỉ: 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng Hà Nội

Ngày làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật)

Giờ làm việc: 8h00 – 20h00

Bệnh trĩ là bệnh phổ biến ở hậu môn – trực tràng, bệnh không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như sa – nghẹt búi trĩ, mất máu gây suy nhược cơ thể, viêm nhiễm hoại tử hậu môn, suy giảm ham muốn tình dục, ung thư trực tràng,…ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và đe dọa tính mạng của người bệnh. Việc điều trị sẽ phức tạp và tốn kém hơn.

Nếu người bệnh còn băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội thì Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng chính là địa chỉ y tế tin cậy mà người bệnh nên lựa chọn.

  • Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám là những người có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng trong đó có bệnh trĩ, đã từng chữa khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của đông đảo mọi người.

Tiêu biểu là Ts. Bác sĩ CKII Trịnh Tùng, nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, người từng có thời gian dài học tập và nghiên cứu tại Pháp, Hàn Quốc và Mỹ. Bác sĩ chuyên khoa chuyên thăm khám và tiến hành phẫu thuật các bệnh về hậu môn trực tràng như bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại, rò hậu môn, Polyp hậu môn…đã và đang được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội Nếu bệnh trĩ được phát hiện sớm và mới ở giai đoạn nhẹ thì người bệnh sẽ được chỉ định sử dụng thuốc tây y đặc trị bao gồm thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt hậu môn giúp giảm đau, giảm sưng, tiêu viêm, kháng khuẩn và cầm máu hiệu quả.

Tham khảo: https://vi.wikipedia.org/wiki/H%E1%BA%ADu_m%C3%B4n

Leave a Reply