Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Black Magic – Kết hợp công nghệ hiện đại

Mẫu đồng hồ thương hiệu Hublot Fake xịn Big Bang Black UNICO Magic hiện lên với sự cá tính đặc trưng với bộ vỏ Gốm ceramic cao cấp đen tất cả từ vành benzen, thân bộ vỏ cho đến bộ khóa, riêng 6 đinh ốc chữ H truyền thống trên vành benzen lại được làm từ Thép 316L siêu nhẹ. chất liệu Gốm ceramic cao cấp nổi bật là 1 chất liệu tiên tiến, trọng lượng nhẹ và có độ cứng cực kỳ cao. kích cỡ vỏ chiếc thương hiệu Hublot Siêu Cấp Big Bang Black UNICO Magic tương đối lớn lên đến 45mm, và sự thật là 1 thách thức với các ai có cổ tay nhỏ.

Hublot Big Bang Unico Black Magic celebreMagazine

Mặc dù có tuổi đời được nhìn là “trẻ” khi so với anh các anh lớn khác đã hiện diện gần 200 5 trước, nhưng Hu.blot Like Auth đã đẩy mạnh được tên tuổi đáng quan tâm trong lĩnh vực công nghiệp đồng hồ ETA Thụy Sỹ với các thiết kế ấn tượng, nhanh nhẹn dành tới cả nam và nữ. Bằng sự sáng tạo, dẫn dầu đi đầu trong cuộc đua sửa lại bộ mặt của mẫu đồng hồ thể dục thể thao sang trọng được tái kích hoạt bởi nhà thương mại danh tiếng Jean-Claude Biver đầu thế kỉ XXI, Hublot Fake cao cấp đã liên tục mở rộng tệp bạn cho mình, nỗ lực vươn lên top đầu thương hiệu đồng hồ đeo tay được biết nhiều nhất trên toàn thế giới.

Hiện nay, bộ sưu tập mũi nhọn của Hublot Rep 1:1 chính là Big Bang, vốn được giới thiệu lần đầu 5 2004. bộ sưu tập Big Bang được biết đến bởi các cái tên nổi bật như MECA mười, MP 11,… Hay đặc biệt là thiết kế của các dòng UNICO lần đầu hiện diện Năm 2015 với phong những cách cực kỳ phong trần và bụi bặm của các thiết kế skeleton nổi bật tới tinh xảo. mẫu đồng hồ gia nhập vào gia đình Shop Phan Gia có tên gọi Hublot Super Fake Big Bang UNICO Black Magic.

Gốm ceramic cao cấp chắc hẳn chẳng phải là 1 chất liệu quá mới mẻ trong giới đồng hồ đeo tay cao cấp. Vốn được sử dụng trước tiên trong công việc hàng không vũ trụ, gốm Ceramic có độ cứng tối ưu, hơn cả là khả năng chống xước đồng thời chống ăn mòn mà thép cao cấp ko gỉ không thể nào so sánh được. Hiện nay, có nhiều thương hiệu đã ứng dụng gốm vật liệu gốm Ceramic để chế tác đồng hồ đeo tay, ko chỉ riêng Hublot Replica 1:1, mà những cái tên là Richard Mille Replica, Girard-Perregaux,… cũng không phải ngoại lệ. Nhưng các thương hiệu thông thường chỉ sử dụng Gốm ceramic cao cấp để cấu tạo ra vành benzen, còn hoàn thiện thành cả 1 bộ khung vỏ khung dáng sandwich như Hu.blot Replica tỉ lệ 1:1 thực hiện lại sự thật là 1 thách thức và đề nghị nỗ lực lớn từ mọi người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm chế tạo.

411.CI.1170.RX Hublot Big Bang

Hoàn thiện cho vỏ khung vật liệu gốm Ceramic của bộ máy Hublot Fake tỉ lệ 1:1 Big Bang Black UNICO Magic là dây đeo cao su thiên nhiên hiện diện trong tông màu đen nam tính mà độ bền cao. Dây đeo cao su chính là Một sáng tạo xuất hiện trên các chiếc Hublot Super Fake trước tiên, tới nay lại được ứng dụng lại, mang Một màu sắc cực kỳ Hubot, Một dấu hiệu thật sự đặc thù để nhận tới những bộ máy này. Chiếc dây cao su thiên nhiên sử dụng trên chiếc Hu.blot Like Auth Big Bang UNICO Black Magic có tích hợp cơ chế tiện lợi có tên là “One Click”, cho phép người mua có thể sửa lại dây đeo đơn giản mà không cần công cụ đặc biệt. Liệu đây sẽ trở nên 1 cuộc những cách mạng dây đeo trong giới chế tác hay không?

Gây nổi trội mạnh mẽ với giới hâm mộ không chỉ là bộ vỏ khung mà còn là mặt dial được cấu tạo dạng skeleton của mẫu đồng hồ Hublot Rep 1:1 Big Bang Black UNICO Magic. thoả đáng là 1 bức tranh được vẽ bởi các người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm tài hoa, mặt đồng hồ của cỗ máy Hu.blot Fake xịn Big Bang ngày hôm nay hiện lên với hệ thống cọc số hiện lên vẫn nổi bật mà ko rối rắm với chất liệu phát quang đời mới nhất được phủ lên ở trung tâm. Ngoài chức năng xem giờ, mặt số còn xen kẽ những góc cạnh như là Flyblack chronograph đi kèm ô cửa sổ báo ngày được xếp nhỏ ngọn tinh tế tại góc Ba giờ truyền thống.

>> Có thể bạn đang tìm đồng hồ patek philippe geneve fake

Cấu tạo skeleton còn được ứng dụng cả ở mặt sau của cỗ máy Hu.blot Rep 1:1 Big Bang Black UNICO Magic. những cầu nối hay cả rotor đều được phủ đen để hòa mình vào thiết kế cá tính, mang lại cái coi vượt trội nhất.

Cung cấp sức sống cho chiếc đồng hồ thương hiệu Hublot Fake xịn Big Bang Black UNICO Magic hoạt động là bộ máy tự động lên cót HUB1242. Vốn được cải tiến từ cỗ máy HUB1240, HUB1242 được cấu thành từ 38 chân kính, có khả năng phân phối sức sống lên tới 72 giờ đồng hồ, tương đương với 3 ngày liên tiếp. chân thực, đây là Một cỗ máy iIn-House độc quyền của thương hiệu Hublot Replica tỉ lệ 1:1, nghiên cứu và phát triển trong vòng từ 4 tới 5 5 với mục tiêu thay thế những cỗ máy ETA 7750 và 7753 vốn được trang bị trong những mẫu Big Bang trước ấy của Hublot Rep 1:1. đơn giản, Hu.blot Fake tỉ lệ 1:1 đã thật sự đạt được với việc đánh dấu ấn của mình trong lĩnh vực chế tác, trở nên những nhà cung cấp thực thụ với việc chế tạo thành công những bộ máy in-house của riêng mình.

 

Leave a Reply