Longines Type A-7 của năm 1935 dành cho quân đội Hoa Kỳ

Longines hiện lên là 1 nhãn hiệu có lịch sử lâu dài và Heritage là bộ sưu tập cực kỳ đạt được của nhà sản xuất. Mới đây nhất, Longines đã tung ra bộ đôi đồng hồ Tuxedo và trong bài viết này hãy hoan nghênh một thiết kế dễ nhìn: Longines Avigation Watch Type A-7 1935.

Nguồn cảm hứng: Longines Type A-7 của năm 1935 dành cho quân đội Hoa Kỳ

Type A-7 Avigation Hack Watch là chiếc đồng hồ đeo tay chronograph bỏ túi được biến đổi độc nhất để đeo trên cổ tay được phát hành lần đầu trong hành trình chiến tranh thế giới. Nếu mà quân đội Đức có B-Uhr Flieger, quân đội Pháp có Type 20 thì với quân đội Hoa Kỳ, đồng hồ đeo tay của những người đó là Type A-7 Avigation Hack Watch. Nó được cung cấp cho US Army Air Corps (1926-1941), tiền thân của US Army Air Forces (1941-1947), và sau đó được đổi tên thành US Air Force (1947 – ngày nay). Longines Type A-7 Avigation được cấu tạo cho hoạt động điều hướng khi lái máy bay, và vì vậy, trong tên đồng hồ có chữ “ Avigation”.

Những chiếc đồng hồ đeo tay Longines Avigation Type A-7 được nhận diện dễ dàng bằng cấu trúc chronograph 1 nút bấm cùng núm vặn ở nơi 2 giờ kèm 1 mặt đồng hồ nghiêng theo bộ vỏ 40 độ. Với cấu tạo như thế, người phi công hoàn toàn có thể coi được thời gian ngay cả lúc còn đang đặt tay lên bánh lái. đồng hồ Longines Avigation Type A-7 có đường vỏ hợp kim khảm chrome, đường kính 51mm và được sản xuất bởi nhà Gallet, Meylan và cả bởi chính Longines cùng nhiều mặt dial theo những phong những cách không giống nhau (có thể dạng số Ả Rập màu đen, mặt số màu trắng cùng cọc số Art Deco).

Version đồng hồ Longines Avigation Watch Type A-7 1935 của năm 2020

Có lẽ Version Longines Avigation Watch Type A-7 2012 là chiếc đồng hồ đeo tay mơ ước đối với mọi người bởi đã tôn trong tỉ lệ từ cấu tạo nguyên gốc 49mm, nhưng rành mạch, như thế rất là khó để đeo trên cổ tay. Với Năm nay, kích thước đồng hồ đeo tay đã được điều chỉnh lại đồng thời thiết kế trên mặt số đồng hồ mà thương hiệu đã triển khai.

Longines Avigation Watch Type A-7 1935 Version 2020 có đường kính 41mm, kích cỡ dễ đeo và nếu như tính từ 2 bên càng nối dây sẽ là trung bình cách 49mm. Nhỏ hơn nhưng những chi tiết thú vị vẫn còn đó. Núm vặn dáng củ hành vẫn giữ ở vị trí 2 giờ cùng nút bấm chronograph được tích hợp cùng nơi. Chiếc đồng hồ đeo tay mới kèm dây da cá sấu tự nhiên màu nâu.

Đặc trưng ấn tượng của dòng đồng hồ Avigation Watch Type A-7 là cấu tạo đặt lệch 40 độ và thiết kế mới ra vẫn giữ nguyên. Nhìn lướt qua có thể các bạn sẽ thấy lạ mắt nhưng tính ra phần viền của những mặt đồng hồ phụ và núm chuyển biến lại hơi là cân đối và khiến cho chiếc đồng hồ có dấu ấn riêng.

Leave a Reply