Hublot GNS 1.1 RG với thiết kế con rết độc đáo

Xét về nhiều mặt, Hublot GNS là chiếc đồng hồ không dành cho tất cả mọi người. Chiếc đồng hồ đeo tay sở hữu mặt đồng hồ của sự hình dung khôn lường trong cơ chế khó tin tới từ bộ hiển thị thời gian độc đáo không tuân theo tiêu chuẩn nào của Hublot GNS đôi khi khiến người khác “rợn người”.

Nhãn hiệu đồng hồ Hublot mang tới những mẫu đồng hồ đeo tay mới lạ có tầm giá trên 100.000 đô với mặt đồng hồ không giống nhau, khiến người ta không dễ gì nhầm lẫn với những hãng sản xuất khác. Thậm chí mặt dial độc lạ của đồng hồ đeo tay Hublot đã làm cho 1 trong những cấu tạo mới của nhà phát hành đạt về giải thưởng trong lễ trao giải GPHG năm nay. dòng đồng hồ đeo tay GNS 1.1 RG có bộ khung vỏ khung vàng nguyên khối 18k 18k và bộ máy cũng trong chất liệu tương tự sẽ là tiêu điểm trong bài viết này.

Thời gian sẽ được báo bởi 1 con rết cơ học chạy truyền trên mặt đồng hồ đồng hồ. Mọi thứ ko dễ dàng như vậy. Đầu con rết sẽ chạy qua 2 mặt số phụ góc 12 và 6 giờ để báo chỉ số trước mắt của phút, còn chỉ số thứ hai lại do bộ hiển thị phụ góc 3 giờ báo hiệu. Giả như, đầu con rết dừng ở số 10 và kim góc ba giờ dừng ở số tám thì thời điểm ấy là 18 phút.

Giờ được báo thông qua vòng đếm 12 chỉ số quay ngoài rìa mặt số với 1 kim nhỏ màu đỏ. nhãn hiệu Hublot đã cố gắng nâng cao tính dễ nhìn cho chiếc đồng hồ đeo tay bằng những cách sơn màu đỏ lên những kim, và nó đã có hiệu quả. Có thể khi mới tiếp xúc bạn sẽ thấy hơi khó bắt nhịp, và tôi cũng vậy.

Về mặt thiết kế, đội ngũ của Hublot đã tìm mọi cách gắn kết giữa 2 yếu tố hiện đại và truyền thống trong dòng đồng hồ GNS 1.1 RG Watch With ‘Figure-Eight Minutes’. Những cầu nối cong cùng cơ chế trên cỗ máy đồng hồ hiện lên truyền thống hơn trong lkhi bộ hiển thị thời gian trên mặt số lại mang hơi hướng của thiết kế hiện thời. Phụ thuộc về trải nghiệm riêng, GNS có thể khiến các bạn toại nguyện, hoặc khiến bạn chán ghét.

Hublot GNS 1.1 RG có vỏ 43mm, dày 13,1mm và kháng nước ở 30m. Vỏ được chải xước bề mặt và có cái coi quyến rũ lúc đi kèm dây màu nâu. Mặt kính vòm bên trên của chiếc đồng hồ mang đến sắc đẹp retro truyền thống, giúp khoe mặt số sau đây đáng kể. Lật chiếc đồng hồ lại, thông qua mặt đáy sapphire là bộ máy đồng hồ đeo tay lên cót tay đậm nét truyền thống.

Bên trong chiếc đồng hồ Hublot GNS 1.1 RG là bộ máy 160 gồm có 418 chi tiết. Bộ máy vận hành với tần số 2,5Hz với khả năng dự trữ năng lượng là 50 giờ đồng hồ. Bộ máy gồm có nền riêng đi kèm mô đun báo giờ đặc biệt. Có thể biết đâu trong tương tai, Hublot sẽ tái cải thiện bộ hiển thị thời gian cho mẫu đồng hồ này.

Leave a Reply