Mộc Châu có gì?

Mộc Châu đang là điểm đến rất phổ biến cho nhiều bạn trẻ bởi khoảng cách không quá xa Hà Nội, thích hợp đi 2 ngày 1 đêm với nhiều cảnh quan cũng như những món ăn phong phú. Vì vậy, cùng với mình tìm hiểu một chút thông tin trước khi các bạn đến với Mộc Châu nhé.

Kết quả hình ảnh cho Mộc Châu có gì?

  1. Thời gian nào đi Mộc Châu là hợp lý
  • Trước và sau tết âm lịch: đây là khoảng thời gian hoa đào, hoa mận nở rổ trong mọi khung hình mà bạn sẽ tìm thấy ở Mộc Châu.
  • Tháng 3 hoa ban nở trắng rừng cũng là mộ thời điểm thích hợp.
  • Từ tháng 10 đến tháng 2 có hoa cải trắng, hoa dã quỳ nở rộ làm cho bạn có một không gian vô cùng mãn nhãn.
  • Nếu bạn chọn đến đây vào tầm từ tháng 4 đến tháng 8 bạn sẽ được cảm nhận không khí mát mẻ hơn Hà Nội rất nhiều, không có hoa nhưng mận hay đào sẽ làm cho mùa hè của bạn trở nên ngọt ngào hơn.
  1. Đến Mộc Châu bằng phương tiện gì

Từ Hà Nội có rất nhiều ô tô khách đi lên Mộc Châu hoặc di chuyển lên đây bằng xe máy, trong suốt quãng đường đó bạn sẽ được thưởng ngoạn khung cảnh đẹp hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc.

  1. Tới Mộc Châu bạn sẽ đi những đâu

Một vài địa danh du lịch nổi tiếng tại Mộc Châu như Hang Dơi, rừng thông Bản Áng, Vườn Hoa lan, dâu tây hay thác Dải Yếm.

Bạn cũng có thể tới thăm những đồi chè Mộc Châu với không gian xanh mát không gì sánh được, có rất nhiều đồi chè quanh Mộc Châu nên bạn hãy yên tâm nhé.

  1. Ăn gì ở Mộc Châu

Mộc Châu cũng có nền ẩm thực khá phong phú như bê chao, cá hồi, gà mẹt, thắng cố, các móng ăn dân tộc cũng có hương vị ngon và vô cùng hấp dẫn.

Kết quả hình ảnh cho Ăn gì ở Mộc Châu

Mọi người có thể chọn mua dâu tây (nếu đúng mùa), bơ, chè,… những thực phẩm rất gần gũi với hương sắc Mộc Châu đem về làm quà cho gia đình. Các bạn cũng có thể nếm thử món sữa chua làm từ sữa bò tại trang trại Mộc Châu, khá ngon và dễ ăn, thơm ngon ngầy ngậy.

  1. Chuẩn bị đồ gì khi mang tới Mộc Châu

Bạn nên chuẩn bị quần áo phù hợp vì ở Mộc Châu có 4 mùa trong ngày, nếu bạn đi vào dịp hè thì có thể bớt cồng kềnh hơn.

Một số loại thuốc men cơ bản khi bạn đi du lịch.

Chuẩn bị những đồ dùng cá nhân như bàn chải, kem đánh răng, đồ mỹ phẩm riêng biệt để không mất công lên đó tìm mua, nhiều khách sạn cũng chuẩn bị giúp bạn nhưng không chất lượng chút nào.

Xách mông lên và tìm đến những nơi đẹp nhất ở mộc châu nhé các bạn, các bạn sẽ thực sự vui vẻ khi đi với bạn bè hoặc đi với những người thân yêu nhất trong giờ đình mình

Leave a Reply