3 bãi biển thiên đường tại miền Bắc nên đến trong mùa hè

Những biển du lịch tại miền Bắc hiện nay thì trong đó Cô Tô, Quan Lạn và Cát Bà được coi là những biển xanh, cát trắng, mịn được ví như những thiên đường nghỉ dưỡng, lựa chọn hàng đầu cho du khách trong mùa hè này.

Cô Tô cách thiên đường 1 bước chân

Cô Tô là 1 trong những hòn đảo thuộc tỉnh Quảng Ninh, đây được đánh giá là 1 trong 10 hòn đảo đẹp nhất Việt Nam, ới đảo Phú Quốc, đảo Nam Du, đảo Lý Sơn… Với vẻ đẹp nên thơ của những bãi biển xanh, cát trắng mịn nơi đây vẫn được ví như “điểm cách thiên đường một bước chân”. Trong những năm gần đây, Cô Tô trở thành lựa chọn hàng đầu cho du lịch hè miền Bắc.

Tại đây bạn sẽ được ngắm nhìn bãi đá Cầu My đây là hệ thống đá trầm tích được tạo thành từ thiên nhiên, đây được coi là kỳ quan mà ít hòn đảo nào có được. Các lớp đá hiện rõ ngay khi bạn đặt chân đến với nhiều màu sắc khác nhau. Đá xếp tầng, nhiều màu, nhiều hình thù khiến cả khu vực như một bức tranh sống động về quá trình kiến tạo của thiên nhiên.

Ngoài ra khi đến đây bạn sẽ thật sự ấn tượng với những bãi biển hoang sơ, kỳ vĩ, hút hôn bất cứ di khách nào khi tới đây, trong đó Hồng Vàn là 1 trong số đó.  Nằm ở phía đông đảo Cô Tô, biển Hồng Vàn lặng êm ả, sóng biển lăn tăn như hồ nước do có đảo Thanh Lân nằm chắn gió từ ngoài biển thổi vào. Những bờ cát mềm mại cùng với nước biển trong xanh nơi đây sẽ khiến du khách chẳng nỡ rời chân.

Quan Lạn – Hòn đảo hoang sơ

Quan Lạn nằm ở Quảng Ninh, nơi đây vẫn mang nét đặc trưng của tự nhiên mà không ảnh hưởng gì từ con người, Hiện nay, dân cư trên đảo có khoảng hơn 5.000 người, chủ yếu sống bằng nghề đánh bắt cá và làm du lịch.

Quan Lạn hấp dẫn khách du lịch nhờ vào vẻ đẹp thiên nhiên huyền ảo, bão cát trắng và bãi đá phản chiếu ánh sáng mặt trời, Ở Quan Lạn có ba bãi tắm đẹp nổi tiếng là Sơn Hào, Minh Châu và Quan Lạn. Trong đó, mỗi nơi lại có một vẻ đẹp riêng. Nếu Sơn Hào nơi có những con sóng to phù hợp với những khách thích cảm giác mạnh.

 

 

Cát Bà – Điểm đến lý tưởng cho người yêu thích xê dịch

Cát Bà  là quần ảo thuộc thành phố Hải Phòng, với đảo chính là Cát Bà cùng có đảo con xung quanh, đây là địa điểm du lịch khá nổi tiếng tại miền Bắc. Với khí hậu trong lành, mát mẻ, nhiệt độ dao động trong khoảng 25-27 độ C, nơi đây vừa có biển, có rừng và đèo hội tụ đủ các yếu tố để trở thành điểm du lịch lý tưởng và hấp dẫn du khách.

 

Leave a Reply