Những địa điểm không thể không đến tại Sơn La

Đồi chè Mộc Châu

Mộc Châu ngoài là điểm đến chọn lựa của các mùa hoa quanh năm thì địa điểm này còn có những đồi chè xanh mướt trải dài trên những triền đồi thoai thoải. Từng luống chè, búp chè tươi non được chăm sóc tỉ mỉ bởi vì bàn tay của người công nhân, nằm cách đều nhau thành các hình con tim đồng tâm.

Cũng vì thế mà nhắc đến những đồi chè, người ta thường nhớ đến ngay đồi chè trái tim Mộc Châu. Đây cũng là địa điểm được không ít hành khách trẻ tới đây chụp hình cũng nhiều rất rất.

Kết quả hình ảnh cho Đồi chè Mộc Châu

 

 

Thác dải yếm

Tọa lạc trên địa phận của phiên bản Vặt – xã Mường Sang – huyện Mộc Châu, thác Dải Yếm là việc kết hợp của 2 con suối Bó Co Lằm & Bó Ta Cháu có độ cao lên tới mức hơn 100m, và được tạo thành 2 nhánh khác nhau có số tầng lần lượt là 9 & 3. Thác Dải Yếm đoạt được người chuyến du lịch do nét đẹp thiên nhiên hùng vĩ pha chút chút hoang vu của mình.

Đứng từ trên điểm cao nhất của ngọn thác, bạn cũng có thể thu vào mắt mình bối cảnh núi rừng tại đây cũng giống như ngắm nhìn làn nước mát lành của thác chảy dưới chân, tung lên từng đám bọt trắng li ti. Toàn bộ tổng thể khung cảnh núi rừng thiên nhiên cùng với ngọn thác kì vĩ đã biến khi đến đây thành điểm đến chọn lựa cuốn hút thu hút bao người khách tới thăm & chiêm ngưỡng.

Rừng thông bản Áng

Thuộc xã Đông Sang – huyện Mộc Châu, rừng thông bản Áng có nét đẹp được ví dụ như Đà Lạt mộng mơ. Tại đây có cả một rừng thông bạt ngàn trên nền đất nâu đỏ cùng không gian trong lành mang chút hơi se lạnh của núi rừng cao nguyên. Đi giữa rừng thông cao nhòng, bạn sẽ có cảm xúc như lạc vào một trong những chốn gì đó rất độc lạ, tách biệt hẳn với thế giới phía bên ngoài.

Biển nước trong rừng quanh năm soi bóng thông cùng làn nước trong mát, đưa theo cơn gió dịu nhẹ thổi qua từng tán lá, khuông cảnh đơn sơ mà an ninh đến quái đản.

Kết quả hình ảnh cho Rừng thông bản Áng

Bản Mòng

Thuộc xã Hua La – thị trấn Sơn La, phiên bản Mòng vốn dĩ là địa điểm du lịch sinh thái tương tự như văn hóa truyền thống được nhiều người mến mộ mỗi một khi tới chuyến du lịch Sơn La. Cùng với greed color mát của núi rừng, cao nguyên là muôn sắc hoa đua nở, càng làm đậm nét thêm đẹp mà chỉ có lúc trở về với thiên nhiên núi rừng du khách thế hệ có cơ hội được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn, cảm nhận.

không gian thanh tĩnh tĩnh lặng bên những chùm hoa ban, hoa mận, hoa mơ bung nở mỗi độ xuân quay trở lại triền đồi trồng cafe, đông tới đi tắm suối nước nóng thiên nhiên tự nhiên, tối về nếp nhà sàn ngồi kết chặt bên nhà bếp lửa hồng, mỗi sử dụng đều đưa về cảm giác thư thái làm cảm thấy đẹp người khách.

Hang thẩm Tét Tòong

tọa lạc cách TT thành phố.Sơn La khoảng chừng 2km về phía Mường Lát, Chiềng An nằm tĩnh lặng trên tỉnh lộ sát bên Chiềng Phom, Chiềng hồ.

hoang sơ và chưa có đơn vị chức năng nào khai thác tham quan, nhưng mà đấy là điểm đến lựa chọn của tương đối nhiều khách du lịch trẻ. Hang nay hiện chưa có ai đi tò mò hết nên chưa biết hang dài bao nhiêu, chỉ đi độ hơn một vài giờ thì mỗi người đã trở ra…

Leave a Reply