Du lịch biển miền Bắc không thể bỏ qua những địa điểm nào?

Du lịch biển miền Bắc không thể bỏ qua những địa điểm nào hay nên đi đâu khi du lịch biển,… là những câu hỏi, những thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Vào mùa hè này, chúng ta đã có dự định mình nên đi đâu hay chưa? Nếu như chưa thì đừng bỏ qua top 3 địa chỉ sau đây nhé.

Thiên Cầm

Thiên Cầm

Thiên Cầm là một cái tên xuất phát từ gốc tiếng Hán, có nghĩa là cung đàn trời. Tọa lạc ở Hà Tĩnh, Thiên Cầm được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất Hà Tĩnh với nét hoang sơ, mộc mạc nhưng không kém phần hữu tình. Du lịch biển miền Bắc tại bãi biển Thiên Cầm này chúng ta sẽ có cơ hội được nghe những tiếng sóng dữ dội thổi vào hang đá khiến cho “đá phát ra âm thanh” nghe rất vui tai.

Vịnh Hạ Long

Hạ Long- một trong những cái tên không còn xa lạ gì với tất cả mọi người nữa. Nổi tiếng là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, Vịnh Hạ Long có rất nhiều những điểm vui chơi tuyệt vời cho du khách như hang Đầu Gỗ, hòn Trống, hang Sửng Sốt, động Thiên Cung, Tuần Châu, Bãi Cháy hay đảo Ti Tốp,…

Nước biển trong xanh hiền hòa, những dãy núi đá đồ sộ dựng thành vách ngay giữa Vịnh với những thảm thực vật xanh ngát xanh khiến cho Vịnh Hạ Long vừa đẹp, vừa nên thơ, vừa mang hơi thở của sự sống chứ không hoang vu, ảm đạm hay lạnh lẽo.

Cửa Lò

Cửa Lò

Cửa Lò- Nghệ An, bạn đã một lần đi du lịch biển miền Bắc mà ghé thăm nơi đây hay chưa? Nằm cách thành phố Vinh không xa, chỉ hơn chục cây số thôi nhưng bãi biển Cửa Lò thật khiến người ta ấn tượng với màu nước trong veo, không lẫn chút bùn nào. Một khi đã đến Cửa Lò, chúng ta không thể chỉ tắm biển và ngắm hoàng hôn như khi đi Cô Tô, đi Nha Trang hay Phan Thiết mà bạn nên dong thuyền ra biển để câu mực nhảy vào buổi đêm.

Lúc này, mặt trời đã “ngủ sâu”, những cơn gió biển thổi vào mang theo hương vị mằn mặn của muối biển rất đặc trưng. Du lịch biển theo cách này chúng ta có thể thoải mái tận hưởng hết kỳ nghỉ của mình mà không biết chán là gì. Hơn nữa, thưởng thức ngay món mực nướng tươi ngon do mình câu được thì còn gì tuyệt vời hơn nữa nào?

Trên đây là một vài địa điểm du lịch biển miền Bắc dành cho tất cả mọi người tham khảo. Hè này, hãy cùng gia đình, hoặc bạn bè của bạn chọn đi ngay một tour du lịch tuyệt vời như thế này, để một mùa hè trôi đi đầy kỉ niệm vui chứ không trôi đi nghĩa nhé.

Leave a Reply