Những dòng cục đẩy công suất hàng đầu hiện nay

Cục đẩy công suất hiện nay đang được cải tiến và hoàn thiện được với công nghệ tiên tiến cho sản phẩm chất lượng, tích hợp mua dàn âm thanh sân khấu tại các không gian khác nhau, bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu những loại cục đẩy công suất tốt nhất.

Cục đẩy công suất nguồn xung K5 Pro

Có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản dễ sử dụng, có 2 kênh sử dụng cho âm thanh hoàn thiện hơn, Cục đẩy công suất nguồn xung K5 Pro thích hợp cho không gian sử dụng dàn âm thanh hội trường, âm thanh karaoke, hay tại gia đình. Cục đẩy được gắn thêm nguồn xung làm hiệu xuất làm việc hiệu quả hơn và nhiệt độ sinh ra cũng ít hơn.

Cục đẩy công suất K6 Plus

Cục đẩy công suất giá rẻ K6 Plus được hãng sản xuất cải tiến rất nhiều và hứa hẹn sẽ làm thay đổi lịch sử của cục đẩy công suất sau này, Cục đẩy công suất K6 Plus vừa có đầy đủ những tính năng của phiên bản K5 pro mà còn được ứng dụng thêm những tính năng vượt trội.

 

 

Cục đẩy công suất K7S

 

K7S là phiên bản g suất nguồn xung mới nhất ngày nay Korah.  thiết kế, cục đẩy công suất K7S là sản phẩm làm vừa lòng tất cả những người dùngkhi thiết bị âm thanh(loa đài đám cưới, mixer) ở hữu thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn và sang trọng. Mẫu cục đẩy K7S Class D được Korah thiết kế theo kỹ thuật Class D ( Digital – kỹ thuật số). 8 Mosfet đồng bộ với bộ nguồn điện tử Autovolt. Việc kết hợp tuyệt vời nghệ tiên tiến nhất hiện nay đã tạo nên một sản phẩm chất lượng ọn nhẹ – Ổn định – Hiệu quả cao. Và nếu để lựa chọn dòng cục đẩy 2 kênh độc lâp gọn với đầy đủ công nghệ tiên tiến nhất hiện nay thì K7S của Korah chính là lựa chọn hàng đầu dành cho người  dùng.

Leave a Reply