Xóa bỏ mọi muộn phiền của mẹ nhờ bỉm đêm cho bé

 Các bà mẹ trẻ quả thật rất phi thường. khăn khô đa năng Công việc ban ngày ở cơ quan đã là một gánh nặng cho những chị em phụ nữ, rồi lại còn thêm việc nhà và còn cả chăm sóc con nhỏ nữa. khăn nén rửa mặt Nhưng đó là trách nhiệm và nghĩa vụ của một nhân viên, của một người vợ và là ngừời mẹ tốt. miếng lót trẻ sơ sinh Vậy có cách nào để chị em chúng ta bớt đi phần nào vất vả nhưng vẫn hoàn thành tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của mình không? Hôm nay cùng nhau đi tìm hiểu về sản phẩm bỉm đêm cho bé nhé.

Bỉm đêm cho bé là gì?

bỉm dùng ban đêm cũng có cùng một chức năng như bỉm ban ngày, đó chính là giúp thấm hút nhanh những chất thải của bé mà không bị vấy bẩn ra ngoài, nhưng vẩn đảm bảo cho bé có thể thoải mái đi vệ sinh và có một giấc ngủ ngon cho đến sáng khi thức dậy vẫn giữ giường ngủ và đồ ngủ của bé không bị vấy bẩn. 

So sánh lợi ích giữa bỉm ban đêm và bỉm ban ngày:

  • Các loại bỉm ban ngày hay bình thường thì thời gian duy trì sẽ ngắn hơn, chỉ khoảng từ 2-4 tiếng
  • Trong khi đó các loại bỉm ban đêm thì dùng được từ 6-8 tiếng.
  • Khả năng thấm hút của bỉm dành cho ban ngày rất ít và không nên sử dụng thay cho bỉm ban đêm vì sẽ có khả năng rò rỉ ra bên ngoài.
  • Ngược lại bỉm ban đêm khả năng thấm hút của chúng sẽ cao hơn rất nhiều. giúp cho mẹ và bé có một giấc ngủ sâu mà không ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc.

Một số lưu ý cho các bà mẹ khi dùng bỉm đêm cho bé.

  • Dù là có khả năng thấm hút cao nhưng lời khuyên dành cho các bà mẹ là nên thay bỉm thường xuyên cho bé để tránh rò rỉ chất thải của bé ra bên ngoài, tránh được việc bé sẽ bị hăm vì mang bỉm trong thời gian quá lâu, hơn nữa tránh được những vi khuẩn xâm nhập khi để bỉm quá lâu
  • Các mẹ lưu ý không nên cho trẻ mặc bỉm 24/24 nhé, sẽ khiến bé nóng hơn gây khó chịu và quấy khóc. bé có thể bị hăm, viêm da, nhiễm khuẩn đường tiêu.
  • Các mẹ  nên mặc bỉm ban đêm ngay trước lúc bé đi ngủ và thay  bỉm ban ngày ngay khi bé thức dậy vào buổi sáng.

Hi vọng với những kinh trên đây sẽ chia sẻ cho mẹ trẻ những lợi ích về bỉm đêm dành cho bé yêu mới chào đời. chúc các mẹ sẽ có những lựa chọn đúng đắn để đảm bảo sức khỏe cho bé và lợi ích của bản thân.

Xem thêm thông tin về cẩm nang du lịch tại giatourdulich.net

Leave a Reply