Những địa điểm du lịch ở miền bắc mà bạn nên đến 1 lần trong đời

Rất nhiều người có suy nghĩ rằng ở miền bắc có rất ít những địa điểm du lịch khám phá lý tưởng như ở miền trung và trong nam, một vài địa đanh đã quá quen thuộc như Sapa hay Điện Biên Phủ, nó khiến du khách bị nhàm chán, có khi có những khách đi đến 2 lần lên không còn cảm giác hào hứng muốn đi du lịch nữa. Hôm nay giatourdulich.net sẽ chỉ cho ban một số địa danh du lịch mà rất ít người biết đến mà các bạn nên thử trong dịp nghỉ lễ 2/9 này nhé.

Thác Bản Giốc(Cao Bằng)

Nằm ở huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, thác Bản Giốc là một thác nước tự nhiên cao trên 100m với nhiều tầng thác nước chảy trắng xóa, bên cạnh là khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà gần như chưa có sự can thiệp của con người.

Các điểm du lịch nên đi vào ngày 2 tháng 9 ít người biết ở Miền Bắc

Trong một ngày hè nóng bức bạn cùng với bạn bè được đám mình trong không gian thiên nhiên vừa hùng vĩ, vừa đẹp, vừa mát lạnh để quên đi những căng thẳng của cuộc sống bon chen ngột ngạt hàng ngày. Không khí tĩnh lạng chỉ có tiếng nước chảy ào ào và đôi khi có những tiếng chim kêu vượn hót làm tâm hồn của chúng ta hòa vào thiên nhiên mang lại một sự bình yên tới kỳ lạ.

Các điểm du lịch nên đi vào ngày 2 tháng 9 ít người biết ở Miền Bắc

Tôi dám cá với bạn là nếu bạn đến đây 1 lần chắc chắn bạn sẽ muốn quay lại đây vào lần sau vì thác Bản Giốc có một sức cuốn hút đến lạ kỳ mà không có  một lời nào có thể diễn tả được.

Hồ Ba Bể (Bắc Kạn)

Đây là một Hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất miền bắc ở huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn, không những được xếp top hồ nước đẹp nhất tại Việt Nam mà trên thế giới Hồ Ba Bể còn được xếp vị trí 16 hồ nước ngọt đẹp nhất trên thế giới. Các điểm du lịch nên đi vào ngày 2 tháng 9 ít người biết ở Miền Bắc

Ấn tượng đầu tiên của bạn sẽ là cảnh thiên nhiên thực sự hùng vĩ của núi rừng non nước, bạn sẽ được ngắm cảnh trên những chiếc thuyền độc mộc do các cô gái Tày cầm chèo, được hòa mình vào thiên nhiên, có khi bạn phải mất đến nguyên 1 ngày mới có thể khám phá được hết những cảnh đẹp trên Hồ Ba Bể.

Các điểm du lịch nên đi vào ngày 2 tháng 9 ít người biết ở Miền Bắc

Với những hang động dọc theo chuyến đi dọc theo hồ, thì du khách sẽ thoải mái tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên, khác xa với những ồn ào náo nhiệt nơi thị thành bon chen cuộc sống hàng ngày. Thêm vào đó bạn cũng sẽ được thưởng thức những đặc sản mang đậm bản sắc của người dân tộc Tày ở Bắc K ạn như món cơm lam, sắn lùi nướng, gà nướng…còn gì bằng khi buổi tối vừa ngắm cảnh thiên nhiên vừa được thưởng thức đặc sản.

xem thêm:

 

Leave a Reply