Giới thiệu về khu du lịch Bà Nà Hill ở Đà Nẵng

Bài viết giới thiệu về khu du lịch Bà Nà Hill Đà Nẵng sẽ giúp các bạn có thêm sự hiểu biết về khu du lịch nổi tiếng nhất nhì ở thành phố biển này. hãy cùng du lịch Việt Vui tìm hiểu nhé.

khu du lịch Bà Nà Hill nên thơ, xinh đẹp ở Bà Nà Hill

  1. Lịch sử khu du lịch Bà Nà

Bà nà Hill là một khu du lịch khá nổi tiếng, trước đây – vào thế kỷ 20, khi mà thực dân Pháp còn thống trị nước ta, họ đã tìm kiếm và phát hiện ra Bà nà – một khu nghỉ mát cực tốt ở khu vực núi cao. Họ đã quyết định cho xây dựng khu nghỉ mát tại đây để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của tầng lớp quý tộc lúc bấy giờ.

Sau khi xây dựng xong con đường cuối cùng lên đỉnh núi, khu Bà Nà này chính thức được đưa vào sử dụng, thu hút đông đảo khách du lịch tìm đến.

Về sau khi chiến tranh diễn ra, khu nghỉ dưỡng này bị tàn phá nặng nề và bị đưa vào quên lãng nhiều năm liền.

Mãi sau này, khi đất nước hòa bình thì Đà Nẵng mới quyết định cho xây dựng, phát triển lại khu nghỉ dưỡng Bà nà. Tập đoàn chính đảm nhiệm trọng trách này là Sun Group. Chủ trương dự án xây dựng lại này khá kỹ lưỡng, được sự tư vấn của khá nhiều kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới nên sau khi hoàn thành, bà nà đã nhanh chóng trở thành khu nghỉ dưỡng hàng đầu ở Việt Nam.

Bà Nà Hill là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất nhì ở Đà Nẵng

  1. Những trải nghiệm thú vị ở Bà Nà

Ở bà Nà có khá nhiều những công trình lớn cũng như những khu ăn uống, trò chơi cực kỳ thú vị cho các bạn trải nghiệm, chẳng hạn như:

– Trải nghiệm cảm giác ngồi ngắm cảnh trên cáp treo Bà Nà dài nhất thế giới.

Hệ thống cáp treo Bà Nà ở Đà Nẵng

– Tham quan khu Làng Pháp với lối kiến trúc cổ điển đậm chất Pháp những năm 80 của thế kỷ 20.

– Thăm hầm rượu cổ và thưởng thức những ly rượu vang nho ngon lành.

– Ngắm hoa đẹp tại khu vườn hoa tình yêu nằm kế bên làng Pháp Bà nà. Khu vườn hoa tình yêu này trồng khá nhiều loài hoa quý hiếm, được lấy về từ nhiều nước trên thế giới.

– Viếng thăm chùa Linh Ứng Bà Nà.

Chùa Linh Ứng Bà Nà ở Đà Nẵng

– Cuối cùng là tham gia những trò chơi thú vị, hấp dẫn ở khu giải trí Fantasy Park Đà Nẵng…

Trên đây là một số thông tin giới thiệu khu du lịch Bà Nà Hill ở Đà Nẵng mà du lịch Việt Vui muốn chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Ngoài những thông tin này, nếu muốn biết thêm những thông tin khác về bà nà hay Đà nẵng nói chung, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với du lịch Việt Vui qua số tổng đài 1900 6749 để được hỗ trợ nhé.

Nguồn: http://giatourdulich.net/

Leave a Reply