Home » Giá Tour Miền Bắc » Giá Tour Du Lịch Hạ Long » Giá Tour Du Lịch Vịnh Hạ Long 1 Ngày

Giá Tour Du Lịch Vịnh Hạ Long 1 Ngày

Giá ngày thường: 710,000vnđ
Khởi hành: Hằng Ngày
Thời gian khởi hành: 8h00 Sáng -20h00
Số lượng ngày: 1 Ngày
Phương tiện: Đi xe về xe
Hành trình: Hà Nội – Hạ Long – Ha Nội

Bảng giá Tour Du Lịch Vịnh Hạ Long 1 Ngày

* Giá vé người lớn (9 – 99 tuổi):

Loại Tour Giá
Loại 1 710,000vnđ
Loại 2 895,000vnđ

* Giá vé trẻ em (5 – <9 tuổi):

Loại Tour Giá
Loại 1 355,000vnđ
Loại 2 448,000vnđ

Mô tả chi tiết Tour Du Lịch Vịnh Hạ Long 1 Ngày

Tour Du lịch Hạ Long – một bức tranh thuỷ mặc khổng lồ vô cùng sống động, một thắng cảnh được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên của Thế giới. Với cảnh sắc của hàng ngàn núi đảo với những hình dạng kỳ lạ và mặt nước trong xanh phẳng lặng đổi thay sắc hương theo từng mùa. Những cánh buồm dơi đặc trưng từ xưa vẫn còn duy trì dù phương tiện di chuyển trên mặt nước có tiến triển từ tốc độ đến hình thức. Nghề nuôi cá bè, nuôi cấy ngọc trai, chợ nổi, nhà hàng nổi rải rác trong vịnh Hạ Long là những dịch vụ cần thiết cho ngoạn du của các khách tời từ phương xa….

Tour tham quan nghỉ dưỡng tại Hạ Long, nếu quý khách chỉ tản mạn trong thành phố, thậm chí nếu có đến hang Đầu Gỗ, động thiên Cung, sau đó vòng quanh hòn Gà Chọi rồi trở về cảng thuyền du lịch ở Bãi Cháy, quý khách vẫn chưa biết rõ hết tiềm năng  cảnh sắc, cuộc sống thiên nhiên và của con người trong vịnh Hạ Long tuyệt vời này.

  • Sáng: 8h00 Bắt đầu Tour Du Lịch Vịnh Hạ Long 1 Ngày. Khởi hành đi Hạ Long bằng xe ô tô chất lượng cao – mất 3 tiếng 30 phút – (11h30) du khách sẽ đến Hạ Long. Du thuyền thămVịnh Hạ Long. Ăn trưa trên tàu.
  • Chiều: Đi thuyền tham quan Vịnh Hạ Long – một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, quý khách dừng thuyền để lên thăm động Thiên Cung tức là “̉Cung điện của trời” vàhang Đầu Gỗ (hay còn gọi là hang Dấu Gỗ), là nơi gắn liền với câu chuyện lịch sử chống quân Nguyên – Mông năm 1288 của tướng Trần Hưng Đạo. Sau đó, quý khách tiếp tục hành trình trên du thuyền ngao du giữa Hạ Long với hàng ngàn đảo đá sừng sững giữa mặt biển mênh mông quý khách sẽ có cảm giác như đi vào thế giới động vật trải qua triệu năm hoá đá. Đó là :Hòn Chó đá, hòn Lư Hương, hòn Gà Chọi, làng chài…
  • 16h30: Rời Hạ Long về Hà Nội.