Các ý tưởng thiết kế nội thất sang trọng

Nội thất sang trọng không còn là những ý tưởng xa xôi, hay khó làm. Ngày nay các gia đình đều mong muốn có không gian sống sang trọng và hiện đại. Những ý tưởng thiết kế nội thất sang trọng có mặt ở khắp nơi. Nội thất gỗ ZITO tự hào là đơn vị đồng hành cùng các khách hàng trong suốt thời gian qua. Cùng nghĩ ra những ý tưởng vô cùng độc đáo, giúp khách hàng có không gian sống đẳng cấp nhất. Cùng xem các ý tưởng ấy như thế nào nhé.

Kết hợp các nội thất hiện đại với cây xanh

Việc kết hợp thiết kế nội thất với cây xanh trong các phòng trong gia đình đòi hỏi sự dày dặn kinh nghiệm. Những loại cây nào nên đặt trong nhà cho phong thủy? Cây nào không nên đặt trong nhà, cây nào nên đặt ngoài hiên? Sắp xếp cây xanh ở những vị trí nào thì phù hợp và có nên dùng quá nhiều cây hay không? Đó là những câu hỏi mà ZITO sẽ giúp bạn trả lời. 

ý tưởng thiết kế nội thất

Cùng với việc thiết kế nội thất, cây xanh trong nhà cũng cần hòa hợp với các mẫu nội thất. Chọn những loại cây xanh không quá lớn để che mất không gian. Và cần sử dụng những cây có thể để trong nhà lâu ngày. Vì có nhiều loại cây xanh không thích hợp, khi đặt trong nhà nó nhanh chóng bị héo úa mặc dù có tưới thường xuyên hay đem ra ngoài trời. 

Sử dụng các phong cách độc đáo

Trong việc thiết kế nội thất, có nhiều phong cách đa dạng cho bạn lựa chọn. Bất kể là phong cách nào cũng có thể thiết kế sang trọng được nhé. Đặc biệt là khi được ZITO thiết kế, bạn sẽ được lựa chọn những phong cách yêu thích. Sau đó ZITO đưa ra một số ý tưởng, khách hàng đồng ý sẽ được lên bản vẽ 3D để dễ hình dung. 

Một số thiết kế sang trọng của ZITO bạn hãy xem công trình sản phẩm thực tế mà nội thất zito đã làm.

Một số phong cách nổi bật sang trọng hiện giờ như: Phong cách kiểu Nhật, Trung, Mỹ, phong cách châu Âu, phong cách Hàn Quốc. Nếu bạn chuộng các kiến trúc của người Việt Nam, ZITO sẽ hỗ trợ bạn thiết kế để làm nổi bật các nét thuần Việt và vẫn có những yếu tố độc lạ. 

ý tưởng thiết kế nội thất

Ngoài ra tại ZITO còn có rất nhiều thiết kế sang trọng hiện đại khác. Hãy vào trang web chính thức của ZITO, đó là https://zito.vn/, ở đây nơi bạn có thể thỏa thích ngắm nhìn các sản phẩm, các thiết kế full nội thất. Các khách hàng ở xa rất thuận tiện trong việc mua hàng qua mạng. Bởi trên web có hiển thị đầy đủ hình ảnh, thông tin sản phẩm, giá tiền, kích thước, mô tả đầy đủ và cách để đặt hàng. 

 

Leave a Reply