tìm hiểu các thông tin cơ bản về máy đọc sách kindle

Trong thời gian vừa qua, có không ít phần mềm, máy đọc sách đã được cho ra đời, giúp chúng ta rèn luyện thói quen đọc sách của mình. Và dòng sản phẩm máy đọc sách của Amazon đang là loại nhận được nhiều đánh giá cao của nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Để hiểu rõ hơn về dòng thiết bị này, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết dưới đây, sẽ có rất nhiều điều hữu ích cho mọi người đấy.


Dòng máy đọc sách Amazon Kindle là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm trong việc duy trì và phát triển thói quen đọc sách của chúng ta. Bạn có thể thông qua thiết bị này để xem sách báo, hay tải ebook từ kindle store. Với chúng, bạn có thể truy cập tới hơn 6 triệu ebooks khác nhau, thông qua việc kết nối tới kindle store.So với những sản phẩm cùng thời, kindle được giới chuyên môn cũng như khách hàng đánh giá khá cao. Đó là lý do khiến chúng chát hàng chỉ sau 5h mở bán và thậm chí là hết hàng trong 5 tháng kế đó. Với màn hình E ink, hỗ trợ SD card, không khó để hiểu vì sao mọi người cảm thấy phát cuồng vì chúng.


Nhờ có bộ nhớ nâng cấp lên tới 4Gb, bạn có thể lưu trữ nhiều đầu sách hơn so với thế hệ kindle 2. Kindle 3 – kindle keyboard  được cho rằng là thiết bị đọc sách kindle bán chạy nhất. Công nghệ E-ink “pearl” với tốc độ refresh trang nhanh, màn hình 6”, pin khủng,.. Bạn có thể đọc sách ở mọi lúc mọi nơi mà không lo về vấn đề điều kiện ánh sáng hay thời gian hoạt động.


Nếu như bạn tắt wifi/3g, và mở thiết bị đọc sách Kindle 4 mỗi ngày khoảng 1h30p thì sẽ dùng được tầm 1 tháng. Mức pin này đúng là không lớn như thế hệ trước nhưng cũng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Ngoài điều đó ra thì đây vẫn là sản phẩm đáng để bạn bỏ tiền ra đấy.


Nói tới các dòng sản phẩm của Amazon năm 2014, không có sản phẩm nào theo kịp Kindle Voyage về độ phân giải, tương phản của màn hình. Với dòng màn hình E-ink Carta HD 6”,  300 PPI, bạn có thể đọc sách một cách mượt mà, căng nét. Thêm vào đó là 6 đèn led cảm ứng giúp đọc sách trong mọi điều kiện ánh sáng.


>>> Xem thêm : Máy đọc sách kobo – 3 yếu tố góp phần giúp trở nên phổ biến

Leave a Reply