Thi Công Mái Kính Chuyên Nghiệp Nhất Năm 2020

Tìm hiểu về mái kính là gì?

Mái kính là loại mái dùng kính cường lực để lợp nên hệ thống kết cấu khung thép, inox, thép hình… với mục đích làm sao cho đảm bảo công năng sử dụng như: giúp che nắng, che mưa, giải pháp thẩm mỹ.

mái kính đẹp

Mẫu Mái Kính Đẹp – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Các vật liệu dùng cho mái kính

1. Kính dùng cho mái kính

Kính cường lực, kính dán an toàn, kính cường lực dán an toàn là ba sự lựa chọn chủ yếu dùng làm mái kính. Nhưng trong đó kính cường lực chiếm ưu thế hơn khi sử dụng làm các loại mái kính. Bởi vì:

+ Kính cường lực dùng làm mái kính thông thường là kính cường lực 8mm 10mm; 12mm có khi lên đến 15mm 19mm. Với kính cường lực 15mm, 19mm sử dụng cho mái kính  được xếp vào trường hợp đặc biệt về kết cấu, chỉ sử dụng cho những vị trí và công trình đặc biệt mang tầm vóc lớn. Hiện nay, mái kính còn sử dụng loại kính cường lực an toàn (Kính cường lực + Phim dán + kính cường lực) với kính cường lực an toàn ưu điểm của nó vượt trội ngoài khả năng chịu lực tác dụng lớn thì kính cường lực an toàn khi bị vỡ các mảnh vỡ không bị văng ra mà lưu lại trên film

mái kính đẹp

Mẫu Mái Kính Đẹp – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

+ Màu kính cường lực:  Kính cường lực hiện nay khá đa dạng màu sắc, kính màu trắng trong, kính màu xanh lá, kính màu xanh đen…còn các loại màu khác quý khách muốn sử dụng cho hợp tông công trình, hợp phong thủy ta phải đặt nhà máy hoặc dùng kính phun sơn

+ Kính dán an toàn: Đây là loại kính gồm hai hay nhiều tấm kính liên kết lại với nhau bằng lớp film, kính dán an toàn có ưu điểm nổi bật là nếu không may kính bị vỡ thì các mảnh vỡ sẽ tự động lưu lại trên lớp film mà không bung ra ngoài rất an toàn khi sử dụng. Chiều dày của kính dán an toàn dùng làm mái là 6.38mm; 8.38mm; 10.38mm…trong kết cấu mái kính, mái sảnh, giếng trời kính ít khi ta sử dụng kính dán an toàn chính vì lý do kính được liên kết bằng các lớp film khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời không tốt cho chất lượng sản phẩm.

+ Kính cường lực dán an toàn: gọi tắt là kính cường lực an toàn có cấu tạo bao gồm: Kính cường lực + film + Kính cường lực. Chiều dày từng lớp kính cường lực 5ly 6ly 8ly 10ly…kết hợp với ít nhất 4 lớp film ở giữa, mỗi lớp film dán dày 0.38ly. Kính cường lực an toàn hội tụ đầy đủ ưu điểm của kính cường lực và kính dán an toàn

mái kính đẹp

Mẫu Mái Kính Đẹp – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

2. Kết cấu thép cho mái kính

Kết cấu thép cho mái kính có vai trò rất quan trọng, giúp mang lại vẻ đẹp, quyết định giá thành cũng như tính an toàn cho mái kính.

Việc lựa chọn kết cấu hợp lý cho mái kính đòi hỏi phải có chuyên môn về kết cấu, việc này được các kỹ sư kết cấu tính toán đưa ra những giải pháp cho chúng ta

Đồng thời kết cấu khung thép cho mái kính là nơi thể hiện sáng tạo như khoác những chiếc áo muôn màu cho công trình.

mái kính đẹp

Mẫu Mái Kính Đẹp – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Lí do nên sử dụng mái kính

Mái kính được sử dụng trong các toà nhà giúp lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên và ngăn khi mưa gió.
– Mái kính phù hợp để sử dụng ở tất cả mọi nơi, từ những không gian có diện tích lớn như sảnh tòa nhà, trung tâm thương mại… cho đến các không gian vừa và nhỏ như mái tum, giếng trời, mái hiên gia đình.
– Sản phầm mái kính mang lại vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại mà sang trọng cho mọi không gian.

mái kính đẹp

Mẫu Mái Kính Đẹp – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

– Mái kính có khả năng chịu lực, chịu va đập, chịu nén, chịu uốn tốt, có khả năng chống bể vớ do ứng suất nhiệt.
– Mái kính sử dụng vật liệu kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 5 lần so với các loại kính thông thường. Khi bể vỡ thành các mảnh không sắc nhọn giảm thiếu tối đa gây thương tích cho người sử dụng.
– Hiện nay mái kính sử dụng cho các công trình xây dựng đa số là kính cường lực. Mái kính với ưu điểm lấy sáng, gió giúp điều hòa không khí, thông thoáng không gian, là giải pháp tuyệt vời cho những ngôi nhà liền kề, nhà mặt phố vốn hạn chế về diện tích và thiếu sáng.

mái kính đẹp

Mẫu Mái Kính Đẹp – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Quý khách có nhu cầu thi công mái kính vui lòng liên hệ đến MinhAn Window để được tư vấn và báo giá chính xác nhất qua số Điện Thoại: 0243.2010.330 – Hotline: 0943.621.486.

E-Mail: [email protected]

Website: Minhanwindow.vn

Leave a Reply