Hướng dẫn tải nhạc chuông cho Iphone bằng máy tính

Bạn đang muốn học cách tải nhạc chuông cho Iphone nhanh chóng và dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết câu trả lời. Bạn theo dõi rồi thực hiện theo trình tự để thiết bị có được bản nhạc chuông Hot và mới nhất.

Chuẩn bị công cụ

Dây cáp để thực hiện kết nối iPhone với máy tính.

Công cụ iTunes phiên bản mới nhất.

Cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính

Chuẩn bị công cụ tải nhạc chuông

Tải phần mềm iTools phiên bản mới nhất dành cho máy tính.

Nếu máy chưa có các phần mềm trên thì bạn tiến hành download về thông qua đường link chia sẻ trên mạng xã hội.

>>> Để download nhạc chuông cho dế yêu dễ dàng hơn, bạn chỉ cần truy cập vào website tainhacchuong.me – Nơi tổng hợp những bản nhạc chuông bất hủ nhất mọi thời đại.

Các thao tác tải nhạc chuông cho Iphone bằng máy tính

Sau khi bạn đã cập nhật và có đầy đủ công cụ cần thiết thì thực hiện chính xác các thao tác sau:

Bước 1: Bạn sử dụng dây cáp để thực hiện kết nối iPhone với máy tính. Bạn ấn chọn cho phép Tin cậy để thiết bị có thể xác nhận độ an toàn này tránh nhiễm virus.

Bước 2: Sau khi kết nối thành công, người dùng tiến hành khởi động công cụ iTools. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn bấm chọn mục Ringtone Maker để thực hiện việc cài nhạc chuông cho dế yêu.

3 bước cài nhạc chuông iPhone không cần iTunes nhanh chóng dễ dàng

Các bước tải nhạc chuông cho Iphone bằng máy tính

Bước 3: Tiếp theo, bạn ấn chọn mục Local Music để chọn từ Device Music hoặc máy tính từ bộ nhớ thiết bị. Mục đích để tiến hành cắt đoạn nhạc cũng như cài đặt nhạc chuông.

Sau khi bấm chọn Local Music, màn hình máy tính sẽ xuất hiện một biểu mẫu. Ở đây, bạn dễ dàng truy cập thư mục chứa các bài hát muốn cài nhạc chuông iPhone bằng iTools. Bấm chọn bài hát hay đoạn nhạc yêu thích rồi Open.

Bước 4: Ở bước này, bạn thực hiện việc chọn mốc thời gian muốn cài nhạc chuông. Lưu ý, thời lượng đoạn nhạc được chọn quy định tối đa 30 giây. Ở đây, bạn quan tâm tới các mục:

Set to start: Cài đặt điểm đầu của đoạn nhạc.

Set to Finish: Cài đặt điểm cuối của đoạn nhạc chuông.

Play: Phát để nghe thử đoạn nhạc đã chọn.

Test Ringtone: Phát thử đoạn nhạc chuông mà bạn muốn tạo

Save to PC: Lưu đoạn nhạc chuông vừa tạo về bộ nhớ của máy tính.

Save to Device: Lưu đoạn nhạc chuông vào bộ nhớ Iphone.

Sau khi bạn đã chọn được đoạn nhạc muốn cài làm nhạc chuông, bạn sẽ bấm chọn mục Save to Device để lưu lại.

Như vậy, bạn đã thực hiện xong việc nhạc chuông cho iphone bằng máy tính. Tiếp theo, bạn dùng điện thoại để chọn nhạc chuông: Vào mục Cài đặt rồi chọn Âm Thanh -> chọn mục nhạc chuông. Lúc này, hệ thống hiển thị một danh sách toàn bộ các bản nhạc chuông có trong bộ nhớ bao gồm nhạc chuông vừa tải.

Với hướng dẫn trên, bạn đã biết cách tải nhạc chuông cho Iphone bằng máy tính chưa? Thông tin này cập nhật từ nguồn chính thống nên bạn yên tâm tham khảo. Chúc bạn thực hiện thành công!

>>> Xem thêm: Tải nhạc chuông cho Iphone & Android chưa bao giờ là dễ dàng đến thế! Website tải nhạc chuông miễn phí được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay: downloadnewringtone.comHãy ghé thăm trang web để làm mới dế yêu của mình nhé!

Leave a Reply