4 đặc điểm của căn hộ nhà phố khu đô thị City Gate 3 bạn nên biết

 Hiện nay, việc sống trong các khu căn hộ hẳn không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh.  Các khu căn hộ nhà phố, chung cư cao tầng, căn hộ,…được coi là những giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề trên. Đặc biệt, các căn hộ nhà phố cao cấp có thể giúp mọi người có được nơi ở với chất lượng sống cao tốt hơn.  Được coi là một trong những thành phố hiện đại, năng động và phát triển bậc nhất trên đất nước, không khó để chúng ta thấy nơi đây xuất hiện ngày càng nhiều dự án khu căn hộ nhà phố, trong đó phải kể đến là City Gate 3  tại Thủ Đức.  

Tổng quan về dự án căn hộ nhà phố City Gate 3 :  Dự án khu căn hộ nhà phố City Gate 3 được xây dựng ở dạng một khu đô thị thu nhỏ. Ở đây có rất nhiều tiện ích khác nhau, dự án bao gồm cả khu căn hộ, nhà phố và không gian sống xanh, mang đến những trải  nghiệm mới cho cư dân.  Dự án City Gate 3 có tổng diện tích là 81.550 m2, tại phường 16, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh với tổng số vốn là 3919 tỷ đồng. Dự án này được tập đoàn hạ tầng kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh (CII) và công ty 577 (NBB) làm chủ đầu tư, khởi công vào tháng 8/2018 với loại hình là nhà phố liền kề và căn hộ cao cấp.

Nhận xét về vị trí dự án :  Các chủ đầu tư, khách hàng đánh giá rất cao về vị trí và kết nối khu vực của dự án City Gate 3. Thuộc khu đô thị An Dương Vương + Võ Văn Kiệt, lại ở trong khu vực sầm uất, gần kề với những dự án lớn, ký túc xá Đại học Sài Gòn, City Gate 3 được đánh giá là rất thuận lợi cho việc sinh sống và đi lại của cư dân. Đồng thời, đây cũng là cửa ngõ kết nối cho sự hình thành khu đô thị Tây Nam, làng Đại học khu vực Nguyễn Văn Linh.

Điểm mạnh của dự án :  Điểm mạnh mà người ta chú ý đầu tiên khi nói về dự án City Gate chính là vị trí gần sống của nó. Với điều này, cư dân có thể tận hưởng một nguồn không khí rất trong lành và mát mẻ. Ngoài ra, ở vị trí này chỉ tồn tại những quy hoạch thấp tầng nền view rất thoáng.  Ưu điểm thứ hai của dự án này chính là những tiện ích đẳng cấp. Nó nằm trong khu quy hoạch mới, có nhiều trung tâm thương mại lớn, các trường học quốc tế, tiện ích công cộng đa dạng nên đem đến những sự phục vụ tốt nhất cho dân cư.

>>> Xem thêm : Can ho Asahi Tower – Mách bạn chất lượng tuyệt vời của dự án City Gate 3

Thông tin về giá cả và phương thức thanh toán cho dự án City Gate 3 :  Đánh giá ban đầu của dự án này thì mức phí thuộc vào khoảng 20 – 21 triệu/m2. Tuy nhiên, khi người ta cân nhắc đến các tiềm năng phát triển, sự đầu tư và các chỉ tiêu khác, giá cả ở đây có thể lên mức 24 – 25 triệu/m2.   Khi mức thu nhập của chúng ta ngày càng được nâng lên, nhiều người dần có yêu cầu cao hơn đối với nơi ở, nghỉ ngơi của mình.  Bạn có tò mò về cuộc sống ở nơi này cũng như những lí do khiến cho khách hàng yêu thích nó đến vậy?    

>>> Xem thêm : Chung cư City Gate 3 – Kinh nghiệm vàng để mua được nhà có vị trí đẹp ở nhà phố khu đô thị City Gate 3

Leave a Reply