3 phần mềm gửi email marketing automation

Bạn đã biết đến top 3 phần mềm gửi email marketing một cách tự động giúp cho các sản phẩm truyền thông của mình vào thẳng thư mục “inbox” khách hàng mà không bị đẩy vào ô Spam hay chưa? Nếu chưa thì hãy xem ngay thông tin về 3 phần mềm này trong nội dung tham khảo sau đây nhé.

1. Phần mềm ConvertKit

ConvertKit là một công cụ tuy rằng sinh sau đẻ muộn, nhưng lại nổi tiếng gần đây trong cộng đồng sử dụng blog. Công cụ gửi email marketing này ngày càng dần trở nên phổ biến và được nhiều người tin dùng.

Được thiết kế dành riêgn cho các blogger, ConvertKit bao gồm nhiều tính năng độc đáo khác nhau để giúp cho những blogger có thể dễ dàng xây dựng một danh sách email khách hàng và quảng bá nội dung bài viết của họ đến đối tượng tiềm năng. Bạn sẽ lập tức cảm thấy bị thu hút ngay từ lần đầu tiên truy cập vào ConvertKit bởi thiết kế của công cụ này. Sự chú trọng vào từng các chi tiết nhỏ đã tôn lên tính tỉ mị và cẩn trọng của đội ngũ thiết kế.

Các tính năng cơ bản của gửi email tự động đều có trong công cụ, hơn thế nữa, công cụ còn đưa ra những con số vô cùng chi tiết ví dụ như có những thanh ngang thể hiện việc bạn có bao nhiêu người theo dõi, họ đến từ nguồn traffic nào.

Cuối cùng ConvertKit có thể tích hợp và sử dụng bởi rất nhiều đối tượng khác nhau như các tác giả, nhà xuất bản, và blogger.

2. Aweber
Mặc dù giao diện đã trông khá cũ kĩ, Aweber vẫn chiếm được một vị trí trong top 5 các công cụ gửi email marketing hàng đầu bởi chi phí hợp lý và dễ sử dụng. Nó bao gồm tất cảc các đặc điểm mà bạn cần phải sử dụng, nhưng lại không quá đi sâu vào từng chức năng.

Aweber xây dựng những báo cáo để giúp bạn tìm hiểu điều gì đang hiệu quả và điều gì thì không. Các chiến dịch email marketing đều được cài đặt hoàn chỉnh từ mẫu điền thông tin tới mẫu email.

Xem thêm: https://www.oberlo.com/ecommerce-wiki/email-marketing

Nếu như bạn cần sử dụng chuyên sâu hơn, Aweber cũng có các chức năng như A/B testing, đo lường, và phân bố nhóm chiến dịch tới từng mục tiêu. Giúp bạn dễ dàng so sánh cũng như cải thiện khả năng mở email và tương tác với mail.

Aweber cũng cung cấp dịch vụ tự động trả lời, RSS, và tích hợp vô số các đơn vị thứ 3, trong đó có cả WordPress.

Với công cụ này, bạn sẽ phải trả khoảng $19/tháng và gửi không giới hạn email cho khoảng 500 người theo dõi.

3. ActiveCampaign
ActiveCampaign là một trong những công cụ gửi email marketing tự động vô cùng dễ dàng sử dụng và có những tính năng rất ưu việt. Và trên hết, giá của công cụ này cũng rất hợp lý.

Kết
Email marketing không đơn giản để thực hiện tốt. Một vài công ty kinh doanh phần mềm lấp đầy các email loại này với thông tin khiến cho khách hàng chỉ muốn chạy xa ngay lập tức. Những công ty thành công chào mừng người dùng mới một cách đơn giản, chân thành và trực tiếp, cũng như chăm sóc khách hàng bằng cách gửi những email được viết và gửi đúng giờ, mang theo thông tin thật sự hữu ích.

Nguồn theo wiki: https://vi.wikipedia.org/wiki/Email_marketing

Leave a Reply