Đồng Hồ Seiko Grand – Vũ Khí Bí Mật Của Cánh Mày Râu

Nếu như phụ nữ thích son môi thì đàn ông lại có một niềm đam mê bất tận với các mẫu đồng hồ cao cấp. Nó thể hiện cá tính và phong cách riêng đầy cuốn hút của phái mạnh. Đặc biệt mẫu đồng hồ seiko grand luôn được xem là tâm điểm chú ý của cánh mày râu. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải mã sức hút của sản phẩm này.

Đồng Hồ Seiko Grand – Niềm Tự Hào Của Nước Nhật

Đồng hồ seiko grand là một sản phẩm của thương hiệu Seiko. Ngay từ khi ra mắt trên thị trường sản phẩm này đã gây trấn động trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ thế giới với những chiếc đồng hồ nam dây da và đồng hồ nam dây kim loại độc đáo. Các thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ vốn được xem là giữ ngôi vương trên thị trường cũng phải thán phục trước thiết kế của mẫu đồng hồ Grand Seiko. 

Đồng hồ seiko grand

Năm 1964, đồng hồ seiko grand chính thức tham gia đường đua với mẫu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới. Lúc bấy giờ các mẫu đồng hồ của Thụy Sĩ luôn được đánh giá cao hơn về mặt chất lượng. Và tiêu chuẩn để đánh giá và xếp hạng chất lượng đồng hồ đều dựa theo tiêu chuẩn COSC. Đây là một tiêu chuẩn nghiêm ngặt và được thực hiện kiểm nghiệm một cách gắt gao.

Một đơn vị kinh doanh đồng hồ lâu năm như Dong Ho SK đã nhận định, để có thể đạt được tiêu chuẩn này thì các mẫu đồng hồ phải có độ chính xác cao. Tiêu chuẩn sai số cho phép của nó là cộng, trừ 3 giây một ngày. Thời điểm đó có rất nhiều hãng thực hiện thử nghiệm nhưng chỉ có duy nhất hai thương hiệu Grand Seiko và GP Giraud Peregaux đạt tiêu chuẩn.

Sau đó nhiều các năm sau đồng hồ đeo tay dành cho nam cao cấp Seiko grand đều thống trị các cuộc thử nghiệm đánh giá chất lượng và độ chính xác. Cuối cùng các hãng đồng hồ phải yêu cầu kết thúc các cuộc thử nghiệm này.

Đây chính là lý do mà seiko grand vương lên tầm thế giới và trở thành niềm tự hào của nước Nhật.

Những Ưu Điểm Của Đồng Hồ Seiko Grand

Đồng hồ seiko grand

Seiko Grand là một trong những mẫu đồng hồ cao cấp được cánh mày râu săn lùng hiện nay. Vậy mẫu đồng hồ này có ưu điểm gì nổi bật?

Bứt phá về độ chính xác

Seiko grand được xem là mẫu đồng hồ nam có độ chính xác cao nhất hiện nay. Cae Seiko và COSC đều thực hiện kiểm nghiệm độ chính xác của model này trên các vị trí khác nhau và mô phỏng theo giao động của cổ tay. Và tất cả các cuộc kiểm nghiệm đều cho độ chính xác cao độ sai số chỉ khoảng cộng, trừ từ 0.5 – 0.6s trên một ngày. 

Thiết kế đẳng cấp nổi bật cá tính phái mạnh

Bên cạnh độ chính xác cao thì mẫu đồng hồ này còn có thiết kế ấn tượng. Phần thiết kế đơn giản nhưng đủ tinh tế. Các chi tiết của model được tính toán và lắp đặt với độ chính xác cao. Có thể nói đây là một mẫu đồng hồ chất lượng tốt rất đáng để đầu tư và sở hữu.

Trên đay là một số thông tin về sản phẩm đồng hồ seiko grand. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp dành cho nam này.

Xem thêm bài viết của chúng tôi tại đây!

Leave a Reply