Du Lịch Hà Nội: Bạn sẽ đi ăn ở đâu?

Khi bạn đến một nơi xa lạ để khám phá những điều mới, những khía cạnh bạn muốn khám phá là gì? Lịch sử, văn hóa, địa điểm đẹp, tầm? Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang thiếu một khía cạnh thiết yếu: ẩm thực. Nếu bạn thấy mình đang tận hưởng một chuyến đi đến một thành phố có nền văn hóa phong phú như Hà Nội, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không thêm khám phá ẩm thực Hà Nội trong những điều nên làm ở Hà Nội. Bây giờ chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một danh sách 5 địa điểm ăn uống ở Hà Nội chắc chắn sẽ khiến bạn no nê.

  1. Phố Lý Quốc Sư

where to eat in Hanoi

Nằm ở đường Lý Quốc Sư, thương hiệu Phở này đã nổi tiếng từ lâu. Phở Lý Quốc Sư luôn nằm trong top những món phở ngon nhất trong danh sách Hà Nội. Nơi này mang đến hương vị của phở Hà Nội truyền thống; ngon và thoải mái. Hương vị từ nước dùng, thịt bò hiếm, thịt ức, sườn, phi lê rất mãnh liệt và khó quên. Hơn nữa, ngồi giữa những người dân địa phương và thưởng thức một tô phở ngon, nóng sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc về bữa ăn hàng ngày của người dân Hà Nội.

Địa chỉ: 10 Lý Quốc Sư

Thời gian mở cửa: 6:30 sáng đến 10:30 tối

  1. Bún Riêu Cua

where to eat in Hanoi

Nơi này nằm trên phố Hàng Bạc bên trong khu phố cổ. Các món ăn được nấu khéo léo bằng cách sử dụng các thành phần dinh dưỡng từ các cánh đồng lúa địa phương. Nó có nước dùng cà chua, ăn kèm với bún và trên cùng là cua và đậu phụ chiên. Các món ăn ở đây nổi tiếng đến mức thử nó luôn luôn nằm trong danh sách những điều cần làm hàng đầu của người dân địa phương.

Thời gian mở cửa: 6 giờ sáng đến 6 giờ chiều

Địa chỉ: 11 Hàng Bạc

  1. Phở Thìn

where to eat in Hanoi

Mặc dù nơi này nằm cách xa trung tâm thành phố, Pho Thin đã nổi tiếng với hương vị của nó trong hơn 30 năm. Phở Thin đã ghi dấu ấn trong danh sách các nhà hàng hàng đầu tại Hà Nội. Nước dùng của Pho Thin cũng tương tự như những nơi khác, nhưng chìa khóa ở đây là thịt bò. Thịt bò được xào trong lò nhiệt độ cao, trở nên ngọt và ngon ngọt hơn. Xem xét sự kết hợp này ngon như thế nào, nó cũng xứng đáng với bất kỳ khoảng cách nào đi được!

Địa chỉ: 13 đường Lô Đức

Thời gian mở cửa: 6 giờ sáng đến 8:30 tối

  1. Thịt nướng Âu Triều

places to eat in Hanoi

Món ăn này thuộc về văn hóa ẩm thực đường phố của người dân địa phương nên khách ngồi trên những chiếc ghế nhựa nhỏ xíu khi thưởng thức đồ ăn trong một thung lũng nhỏ. Thịt lợn nướng lên men được phục vụ trên lá chuối và kèm theo hương vị nóng của tương ớt và vị chua của xoài. Các cuộn thịt lợn ở đây được nướng thay vì chiên và điều đó cho phép nó giữ được hương vị và màu sắc ban đầu của nó trong khi cho nó một char đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm những địa điểm ăn uống đáng nhớ, đừng bỏ lỡ nơi này!

Địa chỉ: 10 Âu Triệu

Thời gian mở cửa: 2 giờ chiều đến 12 giờ sáng

  1. Thịt nướng với cơm Bún đường Phố Quất

places to eat in Hanoi

Đây là một món ăn truyền thống có nguồn gốc từ miền Nam Việt Nam. Thịt lợn được nướng trên than trên một vỉ nướng nhỏ mang lại hương vị khói trong khi nướng các cạnh cho một kết cấu giòn. Nước dùng là ánh sáng và ăn kèm với bún. Sự hợp nhất của các món ăn ngon với một mức giá chấp nhận được luôn thu hút một số lượng khách đến cửa hàng này mỗi ngày.

Leave a Reply