Tự tay làm tóc sóng nhẹ tại nhà bằng 5 vật dụng quen thuộc

Cần một mái tóc sóng nhẹ mà không phải ra tiệm, bạn hãy áp dụng ngay bí kíp làm tóc sóng nhẹ của nhiều bạn gái dưới đây. Chỉ bằng những vật dụng quen thuộc hàng ngày, họ đã tạo ra được các kiểu tóc xoăn ấn tượng và sành điệu. Giờ thì hãy bắt tay vào và thực hiện thôi.

Tự tay làm tóc sóng nhẹ tại nhà bằng 5 vật dụng quen thuộc

Cách làm tóc sóng nhẹ bằng vải

Để làm được kiểu tóc này, bạn hãy lấy 1 miếng vải lớn, có độ co giãn tốt cắt thành những đoạn thẳng chừng 2,5 đến 3 cm. Chia tóc thành những lọn nhỏ, cuộn từ ngọn tóc đến gốc tóc vào sợi vải và cố định lại. Để tóc vài tiếng đồng hồ hoặc qua đêm là bạn đã sở hữu mái tóc xoăn sóng nhẹ sành điệu. 

Cách làm tóc sóng nhẹ bằng búi tóc

Một trong những cách làm tóc xoăn sóng nhẹ ngay tại nhà cực kỳ đơn giản, không tốn thời gian dành cho bạn gái là búi tóc. Đầu tiên, hãy làm ẩm tóc và chải mượt. Bạn chia tóc làm 2, búi gọn phần đuôi tóc rồi buộc chặt lại. Để tóc qua đêm, gỡ các búi ra là bạn đã có mái tóc sóng nhẹ rồi.

Cách làm tóc sóng nhẹ bằng kẹp tăm

Đầu tiên, hãy làm ẩm mái tóc, sau đó uốn lọn tóc theo hình xoắn ốc quanh cây kẹp tăm. Bạn giữ kiểu tóc này trong vài giờ đồng hồ rồi xõa ra là đã có mái tóc sóng nhẹ nữ tính. Có thể xịt chút keo để tóc giữ nếp lâu hơn. 

Cách làm tóc sóng nhẹ bằng dây chun buộc tóc

Dây chun buộc tóc còn có công dụng làm xoăn khá hiệu quả, bạn hãy thử ngay nhé. Hãy quấn tóc theo từng lọn nhỏ rồi dùng dây chun buộc cố định lại. Sau khi ngủ qua đêm, sáng dậy gỡ các dây chun ra là bạn đã có mái tóc xoăn sóng nhẹ nhàng bồng bềnh rồi. Mách nhỏ là bạn hãy làm khi tóc còn ẩm để tóc giữ nếp lâu hơn nhé. 

Cách làm tóc sóng nhẹ bằng tất

Sử dụng những chiếc tất có độ co giãn tốt để làm tóc sẽ không làm ảnh hưởng đến mái tóc của bạn. Đầu tiên, hãy chia tóc ra thành 2 – 3 lọn nhỏ rồi quấn cao từng lọn lên sát đỉnh đầu. Dùng chiếc tất quấn chặt xung quanh lọn đó rồi để qua đêm hoặc để vài giờ đồng hồ. Sau khi gỡ các lọn tóc ra là bạn đã sở hữu một mái tóc sóng nước nhẹ nhàng, quyến rũ rồi. 

Hy vọng với những cách làm tóc sóng nhẹ đơn giản bằng những vật dụng quen thuộc đã giúp cho bạn gái có thêm bí quyết làm đẹp cho bản thân mình. Đây chỉ là cách để bạn có mái tóc xoăn tạm thời, còn nếu muốn sở hữu kiểu tóc sóng nhẹ sành điệu này thì hãy tìm kiếm đến salon tóc uy tín để thực hiện ngay nhé. Mái tóc uốn sóng nhẹ nhàng sẽ giúp bạn trông thật xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều. 

 

Leave a Reply