Địa Ốc Long Phát: Tại sao nên mua đất nền Biên Hòa ?

Trong đầu tư bất động sản Biên Hòa hiện nay, đất nền được nhà đầu tư ưu tiên chọn lựa hết. Theo chuyên gia bất động sản Long Phát, dưới đây sẽ là 3 ưu điểm đặc trưng, lý giải được lý do vì sao đất nền được xếp vào hàng “không đối thủ” và một số gợi ý về nơi đầu tư phù hợp.

Tại sao nên mua đất nền Biên Hòa ?

Đầu tiên phải kể đến chính là tài nguyên đất nền Biên Hòa hiện nay đang ngày càng khan hiếm, đất đô thị lại đang ngày càng thu hẹp dần. Bên cạnh đó, mua đất nền đầu tư còn là nhu cầu cơ bản của xã hội hiện nay, điều đó khiến thanh khoản của loại tài sản này luôn ở mức khá cao.

Ưu điểm thứ hai của đất nền Biên Hòa là khả năng sinh lời cao, so với các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán hay gửi tiết kiệm thì kênh đất nền đang được ưa chuộng hơn rất nhiều bởi lẽ lãi suất ngân hàng thấp, giá vàng bất ổn định, chứng khoán đòi hỏi thông tin cân xứng và hiểu biết chuyên môn. Trong khi đầu tư vào đất nền lợi nhuận có thể lên đến 20% hoặc hơn thế nữa.

Kênh trú ẩn an toàn cho dòng vốn là ưu điểm cuối cùng nên được đề cập đến, bỏ tiền vào đất nền sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro bị mất giá của đồng tiền. Theo chuyên gia tư vấn bất động sản Địa Ốc Long Phát, trong lịch sử từ khi hình thành thị trường bất động sản, đất nền luôn đảm nhận tốt vai trò bảo toàn vốn. Vì vậy, đất nền chính là nơi trú ẩn lý tưởng cho dòng vốn.

Đất nền Biên Hòa khu đô thị Centre Mall

Sở hữu những ưu điểm vượt bậc trên, đất nền trở thành sự lựa chọn lâu dài và có tính ổn định cao. Đáp ứng xu hướng hiện nay là tìm kiếm đầu tư đất nền ven TPHCM, đất nền Địa Ốc Long Phát là một gợi đầu tư hoàn hảo cho nhà đầu tư.

Khu Đô Thị Centre Mall  – Tọa lạc ngay vị trí đắc địa của Trung tâm TP Mới vệ tinh của TP Biên Hoà Tỉnh Đồng Nai , khu vực đã và đang có những sự chuyển mình mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông đến kinh tế thương mại và có nhiều hệ thống giao thông huyết mạch quốc gia đi qua như QL1A,  QL51, Tuyến đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và đặc biệt là Sân Bay Quốc Tế Long Thành đã được quy hoạch và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới. Cư dân sinh sống tại Khu Đô Thị Centre Mall  hoàn toàn thuận tiện trong di chuyển một cách nhanh chóng với TP HCM qua Cao tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ 20 phút, TP Biên Hòa qua QL1A chỉ 5 phút và chỉ mất 20p đến TP Vũng Tàu qua cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Toàn bộ cơ sở hạ tầng bên trong dự án Centre Mall đã được hoàn thiện cơ bản, giá trị thanh khoản cao. Điều quan trọng hơn cả là giá cả rất phù hợp với túi tiền nhà đầu tư.

Với không gian sống xanh- sạch- đẹp bao phủ toàn khu đô thị Centre Mall,  dự án Centre Mall được dự đoán sẽ là nơi quy tụ sinh sống và làm việc mơ ước của rất nhiều người dân trên khắp cả nước và thậm chí là người nước ngoài đang định cư tại Việt Nam. Những dự án do Công Ty Long Phát phát triển tại khu vực Biên Hòa chính là một cơ hội đầu tư thông minh, tuyệt vời cho nhà đầu tư đất nền .

Leave a Reply