Mẫu gạch ốp phòng tắm hiện đại theo phong cách Ấn Độ

Khác với những không gian trang trí trong nhà, phòng tắm hiện đại cũng là bài toán cho các gia chủ, làm sao để chọn được mẫu gạch ốp vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, vừa đáp ứng được những tính năng sử dụng cơ bản. Vì vậy những mẫu gạch đơn giản là lựa chọn của đa số các gia chủ. Nhưng bên cạnh đó, nếu biết kết hợp các mẫu gạch bạn vẫn có thể phối hợp một cách hài hòa để mang đến phòng tắm của mình không gian sáng tạo, đẹp mắt. Vậy nên sử dụng mẫu gạch nào cho phòng tắm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé
1. Hiệu ứng đá cho phòng tắm
Sử dụng đá cho phòng tắm hiện đại luôn là phương án được rất nhiều gia đình lựa chọn. Những bức tường ốp phẳng lì nếu như đã quá quen thuộc thì nhiều gia đình chọn cho mình sự gồ ghề để trang trí cho phòng tắm. Ngoài ra thì đá cũng có rất nhiều mẫu mã để các bạn có thể lựa chọn về màu sắc cũng như chất liệu.
Kết hợp đồ gỗ và đá cẩm thạch để giữ cho không gian phòng tắm của bạn cảm giác ấm áp và giản dị. Thiết kế này tận dụng mọi góc để lưu trữ và sử dụng loại đá marble lớn để duy trì vẻ đẹp tự nhiên của đường vân càng nhiều càng tốt.
Phòng tắm phong cách hiện đại mang đến nét trẻ trung cho ngôi nhà và giúp cho bạn thư giản hơn rất nhiều mỗi khi bước cahan về nhà sau giờ làm việc vất vả
2. Hiệu ứng gỗ giả cho phòng tắm
Chất liệu gỗ cho phòng tắm hiện đại dường như rất mới mẻ hiện nay nhưng nó lại mang đến những hiệu ứng thẩm mĩ bất ngờ.
Những vân gỗ giả mang đến cho gia đình kiến trúc hiện đại nhưng vẫn đảm bảo khả năng chống thấm nước và chống ẩm hoàn hảo. Bạn cũng có thể chọn lựa gam màu yêu thích cho phòng tắm của mình bằng những vân gỗ sáng tạo và màu sắc tươi sáng.
3. Gạch ốp theo phong cách sang trọng
Nếu bạn yêu thích sự sang trọng với những màu sắc trang trí tinh tế thì có thể lựa chọn những mẫu gạch ốp phòng tắm hiện đại Ấn Độ. Sản phẩm gạch mang đến cho bạn rất nhiều lựa chọn, có thể kết hợp các màu trầm và màu trắng sáng. Căn phòng này chắc chắn sẽ mang đến sự tinh tế với những chi tiết sắp xếp ánh sáng và những thiết bị đẳng cấp.
Thiết kế phòng tắm sang trọng
Trên đây là những gợi ý cho bạn về thiết kế các mẫu gạch ốp phòng tắm hiện đại Ấn Độ để bạn có thể tham khảo. Nếu kết hợp những chi tiết một cách hài hòa, bạn có thể mang đến cho không gian phòng tắm hiện đại và tinh tế.

 

Leave a Reply