Cách phân biệt sen vòi nước chính hãng

Hiện nay trên thị trường vòi giả, vòi nhái các thương hiệu nổi tiếng đang được bày bán tràn lan. Thực trạng này đang làm ảnh hưởng nghiệm trọng đến uy tín của các thương hiệu. Hiện tượng vòi tắc, vòi bị han, phai màu trong quá trình sử dụng sẽ dễ dàng gặp phải khi sử dụng vòi Trung Quốc. Vậy làm sao để phân biệt sen vòi nước chính hãng và vòi nước Trung Quốc.
Giới thiệu sơ lược về vòi sen chính hãng và vòi sen Trung Quốc
  • Vòi chính hãng: là những sản phẩm có thương hiệu, có tên tuổi được nhiều người biết đến, đạt tiêu chuẩn và được nhiều chứng nhận quốc tế. Những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay là: KOHLER, TOTO, GROHE, INAX, Caesar.
Vòi sen KOHLER mang nét sang trọng đến gia đình của bạn
  • Vòi Trung Quốc: là những sản phẩm được du nhập vào Việt Nam không có nhãn mác, hoặc có nhãn mác mang tên thương hiệu Việt Nam, (hiện nay Việt Nam chưa có công nghệ sản xuất được vòi). Những sản phẩm này không đạt tiêu chuẩn về chất lượng, thường nhái kiểu dáng của những hãng nổi tiếng.
2. Chất liệu vòi là gì? Inox 304 có tốt không?
  • Đối với vòi nước chính hãng: chất liệu chủ yếu bên trong là đồng thau, bên ngoài mạ từ 3 đến 5 lớp Niken-Crom. Kết hợp bộ đôi kim loại này, cho ra những sản phẩm chống oxi hóa tối ưu nhất. Lớp mạ này dày hay mỏng tùy thuộc vào dòng sản phẩm cao cấp hay dòng trung bình. Đặc điểm bên ngoài: sáng, bóng, láng mịn, có phản xạ ánh sáng.
  • Đối với vòi nước Trung Quốc: Những sản phẩm này không được kiểm định có chứa bao nhiêu % inox 304 trong sản phẩm. Thường chúng được mạ 1 lớp mỏng Niken bên ngoài, khi dùng 1 thời gian sẽ bị bào mòn lớp Niken và bị mờ rõ rệt, không còn độ bóng sáng, xuất hiện những vết ố.
3. Chất lượng vòi rửa chính hãng và vòi rửa giả
  • Hàng chính hãng: có thời gian sử dụng lâu hơn, bền màu hơn, bảo hành thường từ 2 đến 3 năm. Chế độ sau bảo hành cũng được hãng phục vụ tốt hơn. Những sản phẩm chính hãng sử dụng sẽ tốt cho sức khỏe hơn.
  • Hàng Trung Quốc: được người bán bảo hành 1 năm, người bán tự bảo hành mà không phải từ hãng. Hay bị hư những phụ kiện nhỏ như ron, van, đệm cao su… thì không được hỗ trợ sửa chữa, phải tự thay mới.
4. Nơi sản xuất sen vòi nước chính hãng
  • Hàng chính hãng: được sản xuất tại nhà máy của hãng đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, để đảm bảo giá thành tốt hãng thường nhập những sản phẩm có nhà máy đặt gần Việt Nam. Hàng chính hãng vẫn có Made in China không có nghĩa là hàng kém chất lượng mà vì hãng đó có nhà máy tại Trung Quốc và nhập khẩu về Việt Nam.
Thiết kế phòng tắm KOHLER
  • Hàng Trung Quốc: chắc chắn là Made in China, nhập khẩu theo đường tiểu ngạch, không có chứng từ hóa đơn, khách hàng công ty hoặc công trình mua thường không kèm theo hóa đơn của người bán, giấy chứng nhận chất lượng, hợp chuẩn, hợp quy, phiếu xuất kho của nhà máy…
Trên đây là bài cách phân biệt sen vòi nước chính hãng, mong rằng qua bài viết bạn có thêm thông tin để phân biệt vòi nước chính hãng và vòi nước Trung Quốc. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Leave a Reply