Cách chọn vòi nước nóng lạnh cho phòng tắm

Cách chọn vòi nước nóng lạnh cho phòng tắm
Vòi nước là một thiết bị luôn có mặt trong mọi không gian nhà tắm. Có nhiều loại vòi nước bao gồm vòi cho lavabo, vòi nước nóng lạnh dành cho vòi sen tắm đứng. Nếu biết cách chọn vòi nước bạn có thể phục vụ tốt nhất cho nhu cầu cuộc sống của mình. Dưới đây là cách chọn vòi nóng lạnh cho phòng tắm bạn không nên bỏ qua.

 

Lựa chọn các kiểu dáng, mẫu mã phù hợp
Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì yêu cầu của con người về một không gian tắm càng cao hơn. Phòng tắm không chỉ là nơi giải quyết các nhu cầu vệ sinh cơ bản mà còn là một không gian để thư giãn; xả bỏ mọi mệt mỏi sau 1 ngày làm việc. Chính vì vậy, ngoài tính năng, bạn còn cần lựa chọn vòi nước theo tiêu chí thẩm mỹ. Kiểu dáng và mẫu mã của thiết bị phải hài hòa với các thiết bị khác trong phòng tắm.
Vòi rửa từ thương hiệu cao cấp vừa bền vừa đẹp
Lựa chọn vòi nước đồng bộ với các thiết bị phòng tắm khác
Nhiều người tiêu dùng thông thái chọn phương án mua trọn bộ thiết bị nhà tắm. Ví dụ như thương hiệu sản xuất thiết bị phòng tắm cao cấp KOHLER luôn có những bộ sưu tập đồng bộ các thiết bị nhà tắm. Khi đó, bạn không cần lo đến tính thẩm mỹ vì vòi nước sẽ hài hòa tuyệt đối với các thiết bị khác. Khi mua đồng bộ thiết bị, bạn cũng không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm và chọn lựa một trong số hàng loạt loại vòi rửa khác nhau.

 

Lựa chọn chức năng của vòi nước theo nhu cầu
Ngoài những vòi nước với tính năng sử dụng nước nóng và nước lạnh thông thường, bạn còn có thể chọn những sản phẩm thông minh như vòi nước tự động cảm ứng. Khi đó, trên đầu vòi nước sẽ được tích hợp mắt cảm ứng và sẽ tự động xả nước khi bạn đưa tay vào; tự động ngắt nước khi bạn rút tay ra. Cũng có những vòi nước thông minh cho phép điều khiển bằng giọng nói…Tùy từng tính năng, giá của những loại vòi nước này sẽ khác nhau.

 

Tốt nhất, bạn nên chọn mua vòi rửa từ những thương hiệu uy tín. Những thương hiệu này không chỉ mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng. Các sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín luôn đó độ bền bỉ và tính thẩm mỹ cao. Nếu không có kinh nghiệm chọn và dùng vòi nước bạn sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn chi tiết và miễn phí.
Bạn nên dùng sản phẩm của thương hiệu uy tín
Một trong số những thương hiệu thiết bị phòng tắm cao cấp bạn có thể lựa chọn là KOHLER của Mỹ. Với 146 năm sáng lập, các nhà thiết kế của KOHLER biết cách tạo ra những chiếc vòi rửa tiện lợi; mang tính thẩm mỹ cao và tích hợp nhiều tính năng cao cấp.

 

Leave a Reply