OPPO Reno2 F | Điện thoại chụp ảnh đẹp, phù hợp khi đi du lịch

Đối với OPPO Reno, OPPO Reno2 F đã được OPPO nâng cấp cả về khả năng chụp ảnh cũng như cải tiến về mặt ứng dụng. Cụ thể, hãy cùng giá Tour Du lịch tìm hiểu chi tiết qua những thông tin chia sẻ dưới đây.

OPPO Reno2 F | Điện thoại chụp ảnh đẹp, phù hợp khi đi du lịch

OPPO Reno2 F là chiếc điện thoại cảm ứng thời thượng nhất của Oppo, dòng thiết bị này hiện có mức giá bán là 8.990.000 đồng tại hệ thống siêu thị Viettel Store trên toàn quốc. Đây là một chiếc điện thoại có tới 4 camera sau, camera chính 40MP và 1 camera selfie 16MP ấn tượng, phù hợp với những bức hình chụp khi đi du lịch.

Chụp ảnh OPPO Reno2

Chụp ảnh OPPO Reno2

Về tổng thể, máy được thiết kế giống y hệt như bản OPPO Reno trước đó với thiết kế màn hình tràn viền, camera thò thụt. Với Reno thế hệ mới, OPPO chủ yếu tập trung nâng cấp hệ thống camera. Vì vậy, dòng sản phẩm có 4 camera sau bao gồm một camera chính 48 MP, ống kính góc siêu rộng 8 MP và 2 camera 2 MP.

Dòng thiết bị này còn có phối hợp AI, khả năng tự nhận diện ngữ cảnh để điều chỉnh ánh sáng, màu sắc sao cho cân xứng. Trong trường hợp này, lá cây được tùy chỉnh màu sắc tươi và xanh hơn một chút nào so với thực tế.

Nếu như muốn lấy được nhiều cảnh quan hơn, người dùng chỉ cần chạm vào icon giống như màn hình hiển thị cong trên giao diện tự chụp ảnh, thời điểm này chế độ góc siêu rộng 116 độ đc kích hoạt.

Chất lượng của những bức ảnh từ camera góc rộng dĩ nhiên không còn bằng camera chính do độ sắc nét thấp hơn (8 MP). Dẫu thế, nếu cách sử dụng cho nhu cầu chụp đăng mạng xã hội, không in ấn, chất lượng này có thể đáp ứng được. Chế độ góc siêu rộng bên trên OPPO Reno2 F tương xứng khi chụp tập thể, đi Du Lịch hay chụp ảnh quan cảnh thiên nhiên.

Chế độ chụp ảnh xóa phông bên trên Reno2 F kế thừa phần lớn từ các dòng sản phẩm trước. Một vài cải thiện thuật toán trợ giúp nó cho ra các bức ảnh có độ xóa fonts siêu mềm mịn, chi tiết vùng tóc, áo quần đc tách bóc biệt. Bên cạnh đó, người dùng đều có thể thay đổi mức độ xóa phông theo sở trường.

đồng thời, khi người tiêu dùng chọn chính sách Màu sắc mê hoặc để giúp khiến cho các bức ảnh có Color bùng cháy rực rỡ hơn. Cơ chế này tương xứng lúc chụp món ăn hoặc cảnh quan.

Chụp ảnh OPPO Reno2 F 4 camera

Chụp ảnh OPPO Reno2 F 4 camera

Chế độ chụp đêm (Night) trên OPPO Reno2 F cũng khá được cải tiến. Thiết bị sẽ chụp nhiều hình ảnh trong thời gian từ 0,5 đến 4 giây và ghép lại lớn hơn sáng. Công dụng, Ảnh cho ra rõ ràng và sáng hơn. Tôi có thử đặt thiết bị lên chân máy cũng tương tự cầm tay để mà chụp, kết quả Ảnh cho ra không tồn tại sự chênh lệch vô số.

Máy sở hữu camera selfie trượt 16 MP. Camera trước của sản phẩm cũng khá được trang bị chính sách chân dung, giúp làm trông rất nổi bật chủ thể & xóa font vơi phần nền. OPPO cũng kết hợp 10 bộ lọc màu cho máy. Các bộ lọc này còn có màu sắc tươi tắn, trẻ đẹp, thiên về hồng + trắng.

OPPO Reno2 F với thiết kế hệ thống camera đặc biệt phù hợp với những chuyến đi du lịch. Nếu bạn cần một chiếc điện thoại có khả năng chụp ảnh rộng, độ sắc nét cao mà giá dưới 9 triệu thì OPPO Reno2 F là một sự lựa chọn hoàn hỏa. Ngoài ra, khi mua OPPO Reno2 F tại Viettel Store, bạn sẽ nhận được những ưu đãi độc quyền bao gồm:

  • Giảm ngay 10% tối đa 500K khi thanh toán qua VNPAY-QR
  • Tặng tai nghe Bluetooth thông minh
  • Trả góp 0%

Truy cập ngay https://viettelstore.vn/dien-thoai/oppo-reno-2f-pid140915.html để đặt trước OPPO Reno2 F và nhận nhiều những ưu đãi hấp dẫn.

Leave a Reply