Nên Đeo Vòng Và Đồng Hồ Ở Tay Nào?

Nên Đeo Vòng Và Đồng Hồ Ở Tay Nào?

Nên đeo phụ kiện ở tay không thuận

Mình chắc rằng đây không chỉ là câu hỏi của riêng bạn, mà cũng có nhiều người cùng thắc mắc như vậy. Ngay đây, mình sẽ giải đáp luôn nhé!

Đầu tiên, bạn cần trả lời được câu hỏi: “Bạn thuận tay nào”. Thường chúng ta sẽ thuận tay phải. Thậm chí có nhiều người còn thuhanaj cả hai tay.

Những phụ kiện như đồng hồ hay vòng tay thường sẽ nên đeo ở phía tay không thuận. Khi làm như vậy, mọi hoạt động của bạn sẽ thuận tiện hơn.

Nhất là đồng hồ, khi tay thuận của bạn đang bận làm một hành động nào đó, thì việc quan sát giờ ở tay còn lại sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Nhưng cũng không cần quá cứng nhắc đâu. Nếu bạn muốn sáng tạo hay thể hiện sự sành điệu, thì có thể làm ngược lại. Cách đeo này phù hợp khi bạn tham dự các buổi tiệc, đi chơi.

Cách Kết Hợp Vòng Đeo Tay Và Đồng Hồ Đúng – Đẹp Nhất!

Cách kết hợp đồng hồ và vòng đeo tay
Cách kết hợp đồng hồ và vòng đeo tay

Đeo đồng hồ và vòng tay phong thủy​

Đối với nam giới, đồng hồ và vòng phong thủy là hai thứ có sức hút mạnh mẽ. Nếu như đồng hồ thể hiện sự đẳng cấp và lịch lãm thì những chiếc vòng đeo tay phong thủy lại hướng về tâm linh.

Người ta đeo vòng phong thủy nhằm cầu may mắn, tránh vận xui. Từ những bạn trẻ cho tới người có tuổi, đều có thể lựa chọn các phối hơp này.

Khi bạn đã đeo vòng phong thủy, một điều không thể phủ nhận là bạn quan tâm đến phong thủy và có phần tin vào nó. Vậy, ngoài việc quan tâm đến sự hài hòa giữa đồng hồ và vòng tay, chọn đồng hồ theo màu sắc phong thủy cũng sẽ là điều bạn cần chú ý!

Vòng phong thủy kết hợp cùng đồng hồ
Vòng phong thủy kết hợp cùng đồng hồ

Bạn phải biết mình thuộc mệnh nào, các màu tương sinh, tương hợp. Và quan trọng hơn cả chính là màu tương khắc. Nếu như không ưng mẫu đồng hồ nào có màu tương sinh – tương hợp với bản thân, thì ít ra bạn cũng nên tránh những màu tương khắc.

Lựa chọn phụ kiệu kiểu này quả thật là kỳ công và tốn khá nhiều công sức đúng không nào! Bạn có thể lựa chọn kiểu kết hợp dễ dàng nhất khác dưới đây.

Vòng tay đi kèm đồng hồ

Nắm được xu hướng khách hàng, nhiều hãng đồng hồ đã cho ra mắt nhiều loại đồng hồ kèm vòng tay. Đặc trưng của loại này là đã có sự tương đồng và bổ trợ vẻ đẹp cho nhau giữa 2 phụ kiện.

Bạn sẽ khỏi phải lo vấn đề phối chiếc đồng hồ cao cấp của mình với kiểu vòng tay nào để thể hiện phong cách và tạo điểm nhấn.

Một điều đương nhiên là chiếc đồng hồ của bạn vẫn hoàn toàn có thể đeo độc lập hoặc thậm chí kết hợp cùng các mẫu vòng tay khác.

Đồng hồ kết vòng tay dây da

Đồng hồ kết hợp cùng vòng dây da
Đồng hồ kết hợp cùng vòng dây da

Như bạn vốn biết, da là chất liệu mang lại sự lịch lãm, sang trọng và trẻ trung cho người dùng. Một chiếc đồng hồ dây da kết hợp cùng vòng đeo tay dây da thì chuẩn tone sur tone rồi!

Dù bạn phố bộ đôi phụ kiện này với trang phục vest chững chạc hay quần áo phong cách năng động, thì vẻ nam tính của bạn vẫn thật nổi bật.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gaw-100ar-1adf-black-and-red-series-pin-nang-luong-mat-troi-bat-song-vo-tuyen

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gw-b5600ar-1df-ket-noi-dien-thoai-pin-nang-luong-dong-ho-vo-tuyen

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-w-96h-3avdf-day-nhua-vien-mat-mau-reu-tuoi-tho-pin-10-nam

Và đây cũng là kiểu kết hợp mà mình yêu thích nhất. Vừa dễ phối đồ, lại trẻ trung và cá tính. Cả hai lại đi riêng được nên đa dạng hơn cho các lựa chọn của mình.

Leave a Reply