Đồng hồ đeo tay Bell & Ross mẫu đồng hồ hàng không siêu chất

Đồng hồ đeo tay Bell & Ross truyền vào bộ sưu tập Vintage của nó mang một phần tử của tính tiên tiến . Trường hợp vòng của nó , những con đường mềm của fastenings dây đeo và các tuyến phố cong của kính của nó lập tức xác định BR 126 Blackbird là thuộc về bộ sưu tập Vintage Bell & Ross . Bên cạnh đó , vật liệu và máy chronograph tự động Flyback của nó hài hòa các tiến bộ công nghệ mới nhất để sản xuất các chức năng khôn xiết hiện đại thúc đẩy mức độ dễ đọc và độ xác thực . Chất lượng của những trường hợp thép ( cái 316 L , cho thấy 1 mức độ rất cao của sự chắc chắn và khả năng chống oxy hóa ) , màu đen mờ kết thúc PVD của nó, con đường kính 43mm của nó, tinh thể sapphire và khả năng chịu nước của nó tới 100m làm cho nó 1 mẫu đồng hồ tiên tiến trong bước có thời gian của mình .

Kể từ khi ra đời , Bell & Ross đã khiến giới hàng không phải trầm trồ,  một trong các nguồn chính của nguồn cảm hứng , cả về ngoại hình và công nghệ. Đồng hồ mới này đại diện cho sự tập trung của số đông các giá trị của Bell & Ross . Cổ điển trong bắt mắt, mới BR 126 Blackbird đứng ra như là decidedly đương đại có kỹ thuật tiên tiến và kết thúc chất lượng cao. Sản xuất một chức năng Flyback đặc thù của đồng hồ nam chronograph hàng không thấp nhất , nó thanh toán cống nạp cho Lockheed SR-71 ” Blackbird ” , phi cơ truyền thống của Mỹ.

dong-ho-nam-deo-tay-cho-phi-cong

Lockheed SR- 71B Blackbird © NASA – WikipediaFlown do trọng tâm nghiên cứu bay Dryden của NASA là 831 , lát trên tuyết bao phủ phía nam dãy núi Sierra Nevada California sau khi được tiếp nhiên liệu bởi 1 tàu chở dầu ko quân trong một chuyến bay năm 1994. SR- 71B là phiên bản đào tạo viên của SR-71 . Nhận thấy buồng lái kép cho phép người chỉ dẫn để bay máy bay.

Như tên gọi của nó , Bell & Ross BR 126 Blackbird là màu đen mờ trong màu sắc, cho nổi trội hơn để các chỉ dẫn quan yếu hiển thị màu cam , màu sắc dành riêng cho các thông tin cấp thiết nhất.

dong-ho-nam-deo-tay-cho-phi-cong-1

Cả cổ điển và cực kỳ tiên tiến

Flyback : chức năng chronograph dành riêng cho hàng không

những Flyback biến chứng đã được phát triển cho những phi công tàu bay trước lúc chiến tranh thế giới thứ 2 . Nó cho phép họ tức khắc dừng lại và phát động lại chronograph của họ trên đài phát thanh hoặc nhận dấu hiệu hình ảnh cho thấy thời điểm này để đổi thay khóa học hoặc phát hành bom. Ko giống như chronograph tiêu chuẩn , đòi hỏi phải tiếp nhấn nút để dừng lại, thiết lập lại và khởi động lại chức năng đồng hồ bấm giờ , hệ thống Flyback cho phép đồng hồ bấm giờ được dừng lại và khởi động lại trong 1 phong trào độc nhất vô nhị. Điều này làm biến chứng Flyback dụng cụ phải chăng nhất để tính toán khoảng thời kì ngắn.

Tham khảo thêm các mẫu:

Mua đồng hồ orient sk mặt lửa
Nên mua đồng hồ dây da hay dây kim loại
Đồng hồ chống nước bao nhiêu atm

dành đầu tiên thông tin cấp thiết

từ chừng độ dễ đọc của các công cụ trên tàu là vi – tal trong hàng ko , hai màu sắc rộng rãi trong buồng lái : màu đen mờ cho đặc tính chống phản chiếu của nó và màu trắng cho dễ đọc cực của nó . Cam dành cho cần yếu thông tin trong báo – cũng với một sự hiện diện quan yếu và đã xoành xoạch đặc trưng trên mặt đồng hồ nam của bộ sưu tập Vintage Bell & Ross , đã trở thành biểu tượng của thương hiệu. Để xúc tiến các thông tin quan trọng nhất , 1 liên lạc của màu da cam làm cho hồ hết các chỉ dẫn can dự tới chức năng chronograph nổi bật trong tương phản với màu đen mờ .

Để nâng cao hơn nữa chừng độ dễ đọc của chiếc dong ho deo tay , phút trọng điểm của chronograph và chức năng thứ hai được hiển thị trên số đông chiều rộng của mặt số .

các cực kỳ chức năng Vintage BR 126 Blackbird cũng phân phối 1 đọc ngay lập tức thời gian được đo phê chuẩn màn hình hiển thị trọng điểm của phút của chronograph và giây.

dong-ho-nam-deo-tay-cho-phi-cong-2

1 trang mới trong Bell & Ross phiêu dạt

trong khi Bell & Ross vẫn tiếp tục mối quan hệ trong khoảng thời gian dài sở hữu ngành nghề công nghiệp hàng không bằng cách phân phối 1 loạt những BR 01 đồng hồcó trường hợp vuông trực tiếp lấy cảm hứng từ những phương tiện độc hại vari- on-board trong buồng lái tàu bay , BR này 126 Blackbird bổ sung 1 chương mới lịch sử của bộ sưu tập Vintage và mở ra chân mây mới cho các người sành đồng hồ deo tay . Ưng chuẩn hai tập kết “hiện đại ized cổ điển ” này, BR 126 Blackbird kết hợp kí vãng và ngày mai, ý thức của thời đã qua và kỹ thuật khôn xiết đương đại

Leave a Reply