Tham khảo lò nướng thịt Doner Kebab giá bao nhiêu

Tham khảo lò nướng thịt Doner Kebab giá bao nhiêu?

Bạn đang kinh doanh bánh mì Doner Kebab và muốn tìm một chiếc lò nướng thịt để giảm bớt những khó khăn trong việc nướng thịt? Nhưng bạn chưa biết giá của những chiếc lò nướng này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho những băn khoăn về lò nướng thịt Doner Kebab giá bao nhiêu?

Các mẫu lò nướng Doner Kebab chính hãng 

Hiện nay Quang Huy đang có những mẫu lò nướng thịt Doner Kebab sau:

  • Lò nướng thịt Doner Kebab 2 bếp
  • Lò nướng thịt Doner Kebab 3 bếp
  • Lò nướng thịt Doner Kebab 4 bếp

Sản phẩm này phù hợp với mọi mô hình kinh doanh

Mỗi mẫu lò nướng sẽ phù hợp với những quy mô kinh doanh khác nhau của bạn. Với lò nướng có 2 bếp thì sẽ thích hợp với những bạn kinh doanh quy mô nhỏ, lượng thịt vừa phải. Còn từ 3 bếp trở lên sẽ hợp với quy mô lớn vơi lượng thịt nhiều hơn.

Bên cạnh đó các bạn có thể tự đặt số bếp sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn. Vì vậy bạn cần tìm hiểu và lên kế hoạch kinh doanh của mình để chọn loại lò nướng sao cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Bảng giá lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng của Quang Huy

Nhiều bạn muốn muốn lò nướng thịt nhưng lại muốn biết lò nướng thịt Doner Kebab giá bao nhiêu? Tùy vào loại gốm được thiết kế bên trong và số bếp có trong lò mà mỗi loại lò nướng sẽ có giá khác nhau. Đối với loại gốm thường được sản xuất tại Việt Nam thì lò nướng sẽ có giá khoảng 3.500.000 đồng. Còn đối với loại lò nướng thịt Doner Kebab sử dụng gốm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài sẽ có giá khoảng 4.500.000 đồng. Bạn cũng nên xem xét kĩ các sản phẩm khác trên thị trường có giá thấp hơn vì rất dễ đó là những sản phẩm làm nhái hoặc làm giả. Với mức giá hợp lý như trên các bạn hoàn toàn có thể đầu tư một chiếc lò nướng thịt Doner Kebab để trợ giúp cho công việc kinh doanh của mình.

>>Tham khảo: Bảng giá lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ

Địa chỉ mua lò nướng thịt Doner Kebab chính hãng

Toàn bộ lò nướng thịt được làm từ khung inox chất lượng cao

Sau khi đã có câu trả lời về lò nướng thịt Doner Kebab giá bao nhiêu? Nhiều bạn cũng sẽ thắc mắc nên mua lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ở đâu thì chính hãng?  Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công ty Quang Huy Plaza, nơi chuyên cung cấp những sản phẩm nhà bếp chính hãng trong đó có lò nướng thịt Doner Kebab. Lò nướng do Quang Huy cung cấp luôn có tuổi thọ rất cao và sử dụng tiện lợi. Bạn hãy nhanh tay tìm đến các địa chỉ sau của Quang Huy để sở hữu cho mình một chiếc lò nướng thịt Doner Kebab chính hãng:

Hà Nội: Số 280, ngõ 192, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Tp HCM: Số 800, Hà Huy Gáp, p. Thanh Lộc, Q.12, HCM

Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN

Đồng Nai – 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Hottline: 0966.623.666

Chúc các bạn mua hàng thành công!

>>Xem thêm: https://thietbibepviet.vn/gia-lo-nuong-thit-doner-kebab/

Leave a Reply