GIÁ CỦA ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK GA-100 CHÍNH HÃNG NHƯ THẾ NÀO?

Casio G-Shock GA-100 là dòng đồng hồ G-Shock Kim số phổ biến nhất tại Việt Nam với thiết kế mặt đơn giản, dễ nhìn và đầy đủ các chức năng như Chống sốc – Chống va đập – Báo thức – Bấm giờ thể thao – Bấm giờ đếm ngược – Giờ thế giới và khả năng chống nước mức 200m giúp cho các bạn thoải mái đi bơi, đi biển, đi lặn với bình dưỡng khí và được ưa chuộng nhất trong năm 2018 đó.

top-10-dong-ho-g-shock-ban-chay-nhat-2018

Đầu tiên đó là G-Shock GA-100-1A1. Đây là chiếc đồng hồ phối màu cơ bản với vỏ đen, dây đen và kim trắng đẹp tuyệt diệu. Nếu bạn thích sự đơn giản thì chắc chắn mẫu đồng hồ này sẽ là gợi ý cho bạn đó.

Thứ hai đó là G-Shock GA-100-1A4 – Phối màu đen đỏ dễ phối đồ, giá tốt nhất. Chiếc đồng hồ với tông màu trắng, đỏ và đen kết hợp với nhau tạo sự hài hòa trong thiết kế, mang lại sự kết hợp trang phục cũng như phong cách cực đẹp.

Thứ ba đó là G-Shock GA-100CF-1A9 – Phối màu Camouflage trên mặt đi kèm với dây vỏ bóng mờ cuốn hút. Nếu bạn thích sự mới lạ thì mẫu đồng hồ này không nên bỏ qua nhé.

Thứ tư đó là G-Shock GA-100B-4A – Phối màu Dây đỏ mặt đen cực nổi bật. Chiếc đồng hồ với mặt dial màu xanh, viền và dây màu đỏ mang lại vẻ đẹp tươi mới. Đây là mẫu đồng hồ được ưa chuộng nhất trong năm 2018 vừa qua.

Thứ năm đó là G-Shock GA-100B-7A – Phối màu Dây trắng mặt đen điểm xanh biển. Chiếc đồng hồ với mặt đen xanh biển độc đáo, tạo điểm mới lạ cũng như phong cách khác cho những ai đeo đồng hồ.

top-10-dong-ho-g-shock-ban-chay-nhat-2018

Thứ sau đó là G-Shock GA-100A-9A – Phối màu Bumblebee G-Shock. Màu vàng kết hợp màu đen luôn tạo điểm nhấn và sự nổi bật trong thiết kế.

Thứ bảy là G-Shock GA-100BW-1A – Phối màu Black & White hấp dẫn. Tông màu trắng sang trọng và màu đen quyền lực sẽ là chiếc đồng hồ sẽ được lòng nhiều người trong những năm tới.

Thứ tam đó là G-Shock GA-100CG-1A – Vân nền vỡ màu đen cực chất, một sự khác lạ của G Shock mà ai cũng muốn sở hữu.

Thứ chín đó là G-Shock GA-100MB-1A – G-Shock quân đội Military Black với vẻ đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ và đầy phong cách chiến binh.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-9adr-day-nhua-mau-vang-ket-noi-bluetooth-den-led-doi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-8adr-day-nhua-mau-den-ket-noi-bluetooth-den-led-doi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-7adr-day-nhua-mau-trang-ket-noi-bluetooth-den-led-doi

Cuối cùng đó là G-Shock GA-100ST-2A – Phiên bản giới hạn Graffiti G-Shock x STASH với tông màu xanh đen kết hợp. Một sự hài hòa trong thiết kế và phá cách trong style mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu.

Casio G-Shock GA-100 hiện bắt đầu từ khoảng 2.5 triệu cho một số màu sắc cơ bản (đen/trắng), với các phiên bản màu lạ, nhiều màu, sử dụng thêm chất liệu khác ngoài nhựa polyurethane truyền thống thì giá có thể tăng thêm, dao động chủ yếu trong khoảng 3 – 3.8 triệu.

✦     Nếu bạn thấy đồng hồ G-Shock giá rẻ hơn 500.000 đồng, cần phải đặt nghi ngờ rằng đó có phải hàng giả hoặc hàng kém chất lượng hay không. Nếu mua sản phẩm chính hãng, kèm theo đồng hồ bắt buộc phải có đầy đủ thẻ giá, thẻ thông tin, thẻ bảo hành Anh Khuê Sài Gòn (An Khánh cũ), hộp, sách.

Bạn sẽ chọn em nào trong số những mẫu đồng hồ G Shock bán chạy trong năm qua. Hãy đến các showroom bán đồng hồ chính hãng để lên tay và thử nhé.

Leave a Reply