Cách gửi tiền vào ngân hàng tại nhà nhanh nhất

Tìm cách nộp tiền mặt vào tài khoản vào ngân hàng thì ra ngân hàng. Đó là câu trả lời bạn sẽ nhận được khi tìm kiếm vấn đề này ở bất cứ đâu. Tuy nhiên vấn đề không đơn giản đến thế. Bạn đã biết cách nộp tiền nhanh nhất, tiện lợi nhất mà thậm chí bạn không cần phải ra ngoài chi nhánh vẫn thực hiện chưa?

Nói đến cách nộp tiền mặt vào ngân hàng mọi người sẽ nghĩ ngay đến làm một cuốn sổ tiết kiệm ngân sách và bỏ vào một ngân hàng nào đó. Nhưng trong bài viết này GPay không muốn đề cập đến vấn đề đó. Hầu như mọi người quên rằng để tiền trong thẻ ATM cũng là một hình thức giữ tiền cho mình.

gửi tiền nhanh vào ngân hàng hay thẻ ATM 

nộp tiền 24/7 vào thẻ ATM cũng là một hình thức sinh lời có lãi suất có thời hạn nhưng thủ tục sẽ nhanh chóng hơn nhiều. Bạn sẽ không phải cân nhắc các vấn đề như cách dịch vụ nộp tiền nhanh ngân hàng đem lại như kỳ hạn tiết kiệm ngân sách và chi phí dài hay ngắn (ví dụ: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng), hay phải chọn chia nhỏ nhiều tài khoản tiết kiệm…

Bạn cũng không phải đau đầu về việc cân nhắc về vấn đề lãi suất tiền gửi trên số tiền tiết kiệm ngân sách. Ngày đáo hạn và tất toán sổ tiết kiệm chi phí cũng không phải vấn đề đáng quan tâm khi bạn có thể dịch vụ rút tiền nhanh ra bất cứ lúc nào. Rút tiền 24/7 trước kỳ hạn mà lãi suất vẫn được đảm bảo. Trung bình lãi suất không kỳ hạn ở các ngân hàng rất thấp chỉ từ 0.1 – 1%/ năm.

Và quan trọng hơn bạn có thể kiểm soát số tiền gửi trên Internet và biến tài khoản tiết kiệm chi phí thành tài khoản thường để chi tiết bất cứ lúc nào trên các giao dịch. Nếu bạn có một số tiền nhỏ và muốn kiểm soát chi tiền thì cách gửi tiền 24/7 vào ngân hàng qua thẻ ATM chắc chắn là phù hợp với bạn.

Cách gửi tiền vào ngân hàng không mất thời gian

dịch vụ nộp tiền nhanh vào ngân hàng qua thẻ ATM như thế nào?

Không tiền mặt, không sổ sách nhưng bạn có thể sao kê tài khoản và chứng minh thu nhập bất cứ lúc nào với cách nộp tiền mặt vào ngân hàng này. Ví dụ như khi bạn được trả tiền lương hay có ai đó chuyển tiền nhanh 24/7 cho bạn, số tiền đó chắc chắn có thể chuyển thành tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí được rồi. Bên cạnh đó bạn có thể đem tiền mặt ra ngân hàng để nộp tiền mặt vào tài khoản vào tài khoản mình. Tuy nhiên cách này hơn mất thời gian và còn nhiều thủ tục lằng nhằng.

Bạn đã bao giờ nghĩ mình có thể dịch vụ nộp tiền nhanh vào tài khoản ngay tại nhà chưa? Sự xuất hiện của GPay đã mang đến cho bạn một công nghệ mới mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện mà không phải đi bất cứ nơi đâu. Giao dịch 24/7 kể cả lễ tết và cuối tuần. Chỉ cần làm theo vào thao tác nhỏ và giao dịch viên của GPay sẽ đến và hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần. GPay là giải pháp nộp/rút tiền 24/7 mới và duy nhất hiện giờ cho các cá nhân cũng như các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

XEM THÊM: https://g-pay.vn/tin-tuc/chuyen-tien-nhanh-acb-online-trong-chop-mat/

Cách dịch vụ nộp tiền nhanh vào ngân hàng tại nhà với GPay

Cách gửi tiền vào ngân hàng tại nhà nhờ Gpay

Có 3 phương thức chính được Gpay vận dụng là giao dịch qua ứng dụng điện thoại, hotline và đặc biệt bạn có thể chat ngay ở góc màn hình bên dưới đế chính tối hỗ trợ.

  • Bước 1: Chọn một trong ba cách trên, chọn chuyển tiền nhanh
  • Bước 2: Nhập thông tin giao dịch, địa chỉ để Gpay đến phục vụ và mã khuyến mại (nếu có)
  • Bước 3: Xác nhận giao dịch và ngồi chờ cho đến khi giao dịch được thực hiện.

Biên lai rõ ràng, thủ tục nhanh chóng, giao dịch an toàn cùng vô vàn mã khuyến mại, chúng tôi đang ngày định hình được vị trí của mình trong các giải pháp nộp rút tiền nhanh của khách hàng.

Gpay – cách dịch vụ nộp tiền nhanh vào ngân hàng và tài khoản ngay tại nhà nhanh nhất 2019. Hơn 160.000 giao dịch đã được thực hiện, bạn có muốn là người tiếp theo được đồng hành bởi Gpay?

Tải app miễn phí ngay – Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply