Thi công phòng xông hơi khô cần phải lưu ý những điều gì?

Trong công đoạn kỹ thuật thi công phòng xông hơi khô thì việc lưu ý ở trong lắp đặt phòng xông khô đúng phương pháp sẽ đem lại cho mọi người phòng xông đúng nghĩa còn việc làm có sai sót thường đem lại những hệ lụy xấu cho phòng và người áp dụng. vậy thi công phòng xông hơi khô cần phải lưu ý những điều gì? hãy tham khảo bài viết để có được đáp án chính xác nhất.

Thi công phòng xông hơi khô cần phải lưu ý những điều gì?

  • Bạn muốn có thể nắm vững trước khi tiến hành thi công lắp đặt cho gia đình mình phòng xông hơi để sử dụng đem lại hiệu quả tốt thì cần phải:
  • Lúc làm máy hoặc bảng điều khiển cần phải cố định chặt và đảm bảo độ chắc chắn.
  • Lúc đấu điện của các đầu dây cần phải bóp cos và siết ốc chặt tay để tránh hiện tượng bị dịch chuyển.
  • Lúc sửa chữa máy thì cần phải cẩn thận về nguồn điện, kiểm tra kỹ trước khi sờ tay lẫn với máy (tránh ở trong điều kiện máy hỏng rò rỉ điện gây nguy hiểm).
  • Lúc đặt đá bạn không nên đặt đè lên maiso, đá quá bé thì không nên đặt vào máy
  • Nên thay đá hoặc xếp lại đá ít nhất một năm một lần bởi vì  khi xông với nhiệt độ cao đá sẽ vỡ vụn không còn phổ biến công dụng là giữ nhiệt và tản nhiệt.
  • Nhiệt độ lý tưởng cho phòng xông hơi khô là khoảng từ 65 – 80oC.

Các lỗi thường gặp khi thi công phòng xông hơi khô

  • Lỗi cháy maiso: Đó là hiện tương nhiệt độ ở trong phòng xông tăng lên hoặc độ nóng thay đổi bất thường thì bạn cần phải kiểm tra maiso xem có bị đứt hay bị hư hỏng nào không xem hư thanh nào để có biện pháp thay thế.
  • Lỗi không lên bảng điều khiển: Hiện tượng nguồn điện vẫn có mà bảng điều khiển mà không lên hình thì bạn có thể kiểm tra nguồn điện và đồng hồ điện, vì kiểm tra bảng điều khiển có lỗi gì không để báo cho nhà thi công phòng xông hơi đến sữa chữa và khắc phục cho bạn.
  • Lúc làm máy xông hơi khô ở trong phòng thì nên chú ý đến vị trí lắp và nguồn điện để sau này có thể thay thế di chuyển hay tắt mở được lúc gặp sự cố.

Trên đây là việc thi công phòng xông hơi khô cần phải lưu ý những điều gì mà Hoabico đưa ra giúp bạn có thể nắm rõ để có thể thực hành và giám sát giai đoạn thi công lắp đặt phòng xông hơi ngay tại nhà. Hãy liên hệ Máy xông hơi Hoabico để được tư vấn và giải đáp tất cả thắc mắc về phòng xông hơi và máy xông hơi, đem lại cho bạn phòng xông hơi khô tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HOABICO

Địa chỉ: No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông

Hotline: 0961265268 – Điện thoại: 02466752616

Email: [email protected]

Website: https://mayxonghoiuot.com/

Leave a Reply