Địa điểm du lịch miền tây giá rẻ

Địa điểm du lịch miền tây

Miền tây với địa thế nhiều sông nước, thiên nhiên hoang sơ, người dân thân thiện, nét văn hóa đa dạng…Miền tây trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng, không chỉ thu hút du khách trong nước mà còn ngoài nước. Nếu bạn đang có kế hoạch khám phá du lịch miền tây mà không biết địa điểm nào thú vị, hấp dẫn, món ăn ngon, hợp túi tiền. Vậy thì bài viết về địa điểm du lịch miền tây sẽ giúp bạn có thêm thông tin để có chuyến du lịch miền tây sông nước một cách tuyệt vời nhé!

Image result for Địa điểm du lịch miền tây

  1. Làng nổi Tân Lập-Long An:

Nằm tại trung tâm Đồng Tháp Mười, khu du lịch sinh thái làng nổi Tân Lập thuộc xã Tân Lập, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An, cách biên giới Campuchia khoảng hơn 15km về phía Nam. Đây là điểm đến thích hợp với những người yêu thích chụp ảnh và muốn tận hưởng bầu không khí yên bình. Nếu bạn có kế hoạch tham quan một số địa điểm khác, có thể kết hợp với chùa Nổi, vườn dược liệu hoặc tới cửa khẩu Tân Hiệp để mua sắm.

  1. Làng du kích Đồng Khởi- Bến Tre:

Làng du kích Đồng Khởi  thuộc xã Định Thủy, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre, cách thành phố Bến Tre khoảng 15km. Đây là nơi nổi dậy đầu tiên của phong trào Đồng Khởi vào năm 1960. Trong thời kỳ đất nước Việt Nam loạn lạc do chiến tranh. Nhiều phong trào nổi dậy nhưng một trong những phong trào đi vào lịch sử hào hùng của quân và dân ta đó là phong trào Đồng Khởi ở Bến Tre. Có thể nói Bến Tre chính là “quê hương” của Đồng Khởi. Đến với làng du kích Đồng Khởi, du khách có cơ hội tìm hiểu về lịch sử dân tộc Việt Nam, hiểu thêm về tinh thần đấu tranh bất khuất của quân và nhân dân Bến Tre xưa.

Image result for Địa điểm du lịch miền tây

  1. Miệt vườn Cái Bè- Tiền Giang:

Cái Bè được không những một trong những vựa trái cây lớn nhất cả nước mà còn được xem là một trong những khu du lịch sinh thái hấp dẫn. Về thăm miệt vườn Cái Bè là cơ hội dừng chân để ghé thăm những cây trái tốt tươi. Nằm trong top đầu về vườn trái cây đa dạng phong phú, bước chân về Miệt vườn Cái Bè, du khách luôn luôn được thưởng thức hương vị của nhiều loại trái cây khác nhau từ sapoche ngọt ngào đến hương ổi nồng nàn, hương quýt chín thoang thoảng nồng nàn hay vị ngọt đậm đà của những trái mít tới mùa…Cả khu miệt vườn như chìm đắm trong vô vàng loại trái cây đủ màu sắc.

Có rất nhiều địa điểm du lịch miền tây hấp dẫn và thú vị. Đến với miền tây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, được gặp những người dân quê chân chất, thật thà. Còn chần chờ gì nữa, xách ba lô lên và đi nào!

Leave a Reply