Ren tăng hơn 140% so với Bitcoin và có thể sẽ trở thành ‘hot coin”

Đợt tăng giá mạnh của Bitcoin từ 3,693 đô la vào đầu năm 2019 lên mức đến 13,880 đô la vào tháng trước đã khiến nhiều altcoin bị hủy hoại. Nhiều người đã giảm giá token tiền điện tử của họ để ủng hộ Bitcoin tăng giá. Xem thêm: Bitcoin halving là gì

Trong khi các token khác phải chịu sự mất giá tàn khốc so với Bitcoin thì có một coin ‘lội ngược dòng’. Ren (REN/BTC) đã bắt đầu ở mức 549 satoshi. 7 tháng sau, coin này leo lên tới 1,342 satoshi. Đó là một mức tăng 144.44% ấn tượng trong khi hầu hết mọi loại tiền điện tử đã được ghi nhận đi ngược xu hướng với Bitcoin.

Điều tuyệt vời nhất là Ren chỉ vừa mới bắt đầu đợt tăng giá.

Ren đã xây dựng một cơ sở vững chắc trong hơn 7 tháng

Lý do chính tại sao chúng tôi tin rằng Ren có thể có tiềm năng tăng trưởng rất lớn là do thời gian tích lũy kéo dài của nó. Biểu đồ hàng ngày cho thấy coin này đã bị mắc kẹt trong phạm vi tích lũy từ ngày 6/12/2018 đến ngày 20/7/2019. Trong khoảng thời gian đó, Ren giao dịch trong phạm vi rộng từ 400 satoshi đến 890 satoshi.

Ren xây dựng một cơ sở rộng lớncung cấp năng lượng cho thị trường tăng trưởng Nguồn: TradingView

Với một cơ sở vững chắc, Ren đã phá vỡ mô hình đáy đôi lớn trên biểu đồ hàng tuần khi đưa ra mức kháng cự 890 satoshis vào ngày 20/7. Sự bứt phá báo hiệu bắt đầu xu hướng tăng từ quan điểm vĩ mô. Xem thêm: coupon binomo

Phá vỡ mô hình đáy đôi lớn để đốt cháy thị trường tăng giá Nguồn: TradingView

Các breakout kỹ thuật thu hút những người theo xu hướng và người mua breakout. Do đó, Ren đã phát động một cuộc biểu tình đột phá đưa thị trường lên mức cao nhất năm 2019 là 1,342 satoshi.

Ren trở thành một ứng cử viên tiền điện tử đáng gờm

Với mức tăng hơn 140% trong năm, tiền điện tử đã sẵn sàng điều chỉnh đáng kể. Cho đến nay, chúng ta đang thấy tín hiệu cạn kiệt tăng ngắn hạn.

Chúng tôi đã phát hiện ra một phân kỳ giảm giá trên chỉ báo RSI hàng ngày. Trên hết, tiền điện tử đang giao dịch trong điều kiện mua quá mức trong cả khung thời gian hàng ngày và hàng tuần. Cuối cùng, có một bấc lớn trên ngọn nến hàng ngày hôm nay cho thấy lợi nhuận.

Đã đến lúc Ren pullback Nguồn: TradingView

Ngay cả với những tín hiệu giảm giá này, Ren vẫn trong xu hướng tăng kỹ thuật. Do đó, Ren dường như là một ứng cử viên mua vào đáng gờm.

Mức độ quan tâm đầu tiên là trung điểm phạm vi hiện tại là 1,115 satoshi. Nếu những đợt tăng giá giữ mức đó thì mức kháng cự 1,340 satoshi có lẽ sẽ không tồn tại lâu.

Mặt khác, một động thái dưới 1,115 satoshi có thể sẽ khiến giá giảm xuống còn 890 satoshi. Tại thời điểm đó, thị trường sẽ bị định giá thấp và kích thích xu hướng tăng tiếp theo.

Các cấp độ của Ren được vạch ra cho các nhà đầu tư bán lẻ Nguồn: TradingView

Do đó, cách thông minh để giao dịch Ren là rèn luyện tính kiên nhẫn.

Cho phép điều chỉnh diễn ra. Nếu trung điểm phạm vi tồn tại trong pullback thì Ren có thể sẽ loại bỏ ngưỡng kháng cự 1,340 satoshi và hình thành mức cao mới. Nếu không, bạn có thể chọn đáy ở 890 satoshi.

Trong cả hai trường hợp, người mua pullback rất có thể sẽ được lợi trong những tuần tới.

Một viên ngọc nhỏ

Khi Bitcoin bắt đầu có dấu hiệu suy yếu, chúng tôi tin rằng những người tham gia thị trường có thể chuyển lợi nhuận và vốn của họ sang các altcoin mạnh hơn. Ren là một trong số ít các loại tiền điện tử cho thấy sức mạnh đáng kể so với Bitcoin. Khi các chỉ số kỹ thuật đạt đến mức đủ điều kiện thì pullback dự kiến sẽ mang lại mức giá tốt hơn trước khi thị trường tiếp tục xu hướng tăng dự kiến.

Mục tiêu ban đầu là 1,790 satoshi. Trên mức này có thể mang lại lợi nhuận cho Ren.

Leave a Reply