Tại sao du học ở Amsterdam?

Nổi tiếng với những cây cầu nối với kênh đào đẹp như tranh vẽ, bảo tàng đẳng cấp thế giới, dân số đa dạng, thế giới quan tiến bộ và các tòa nhà bên bờ sông nằm sát nhau, Amsterdam cung cấp một địa điểm lý tưởng cho các chương trình du học. CEA gần đây đã tiết lộ một chương trình mới tại thành phố Hà Lan này, nơi sinh viên sẽ trải qua một học kỳ hoặc mùa hè tại một trong những trường đại học được xếp hạng nhất trên thế giới.

Khi đi du học ở Hàn Quốc sẽ khác còn ở  Amsterdam , đây là một bức ảnh chụp nhiều kỳ quan văn hóa và lợi ích suốt đời – cả trong các lĩnh vực học thuật và phát triển cá nhân – bạn sẽ thích.

Từ Nhà Anne Frank và Bảo tàng Van Gogh đến các khu chợ đầy màu sắc dọc theo kênh đào của Amsterdam, có lịch sử, phong cảnh và sự quyến rũ ở mỗi ngã rẽ ở Venice Venice của miền Bắc.

Ghé thăm Quảng trường Dam để mua sắm, ghé thăm Đài tưởng niệm Quốc gia dành riêng cho những người thương vong trong Thế chiến II và tham gia một chuyến đi bộ. Tản bộ qua Vondelpark để tận hưởng nhiều hoạt động ngoài trời – đạp xe, dã ngoại, ngắm động vật hoang dã và ngắm cảnh trong công viên.

Học tập ở nước ngoài tại Amsterdam có nghĩa là tiếp thu rất nhiều lịch sử nghệ thuật phong phú của thành phố – và ngoài Bảo tàng Van Gogh nổi tiếng, Rijksmuseum là nơi không thể bỏ qua để có cái nhìn về nghệ thuật và lịch sử Hà Lan trải dài từ thời Trung cổ đến hiện nay. Nhà Rembrandt cho phép khách du lịch chứng kiến ​​không gian thế kỷ 17 nơi nghệ sĩ sống và làm việc từ 1639-1656.

Sau khi đạp xe dọc theo các con kênh và đi vào lịch sử Hà Lan, dừng chân tại Bloemenmarkt – chợ hoa nổi của Amsterdam – nơi có 15 cửa hàng lưu niệm và một loạt các loài hoa cho mượn tên của thị trường. Tuy nhiên, đó không phải là thị trường duy nhất được người dân và du khách yêu thích – với 260 gian hàng, Chợ Albert Cuyp là chợ lớn nhất ở châu Âu và có rau, trái cây, cá, hoa, thực vật, vải, quần áo hợp thời trang, đồ da, và trang sức. Thị trường đường phố mở cửa vào năm 1905 và là một yêu thích cho những người dành một học kỳ ở Amsterdam, vì vậy đừng quên thử một đích thực stroopwafel , bitterballen hoặc cá trích soused trong thăm dò ẩm thực học kỳ kéo dài của bạn.

Cơ hội học tập VU Amsterdam

Vrije Universiteit (VU) Amsterdam , được thành lập năm 1880, được xếp hạng trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới và có khoảng 25.000 sinh viên mỗi năm.

CEA Du học cung cấp một chương trình Danh dự cho những sinh viên muốn theo dõi một bài học nâng cao cho giáo dục của họ ở Amsterdam, bao gồm các khóa học theo kiểu hội thảo nhỏ, liên ngành, nhấn mạnh thảo luận của sinh viên. CEA cũng cung cấp các khóa học du học Amsterdam khác ở nước ngoài, bao gồm Kinh doanh & Kinh tế, STEM, Khoa học Xã hội & Nhân văn và Nghiên cứu Liên ngành. Được thiết kế để phù hợp với các mốc thời gian đại học đa dạng và nhiều ngành học khác nhau, các chương trình CEA tại VU Amsterdam bao gồm từ các khóa học mùa hè hai tuần, bốn tuần hoặc sáu tuần đến các học kỳ mùa thu hoặc mùa xuân đầy đủ.

Sinh viên trải qua một mùa hè với CEA tại Amsterdam có thể đăng ký các khóa học như Sáng tạo liên doanh và khởi nghiệp mới, Khám phá tiếng Hà Lan: Ngôn ngữ và văn hóa và Phân tích dữ liệu tại R.

Ngoài các học giả nghiêm túc và tiếp tục học tập tại VU Amsterdam, các chương trình du học Amsterdam của CEA bao gồm các chuyến du ngoạn đến các địa điểm ngoạn mục như Utrecht, Haarlem, Leiden và Maastricht.

Milieu văn hóa

Gần 14 phần trăm dân số sinh viên của VU Amsterdam bao gồm các sinh viên quốc tế, làm cho trường đại học trở thành một địa điểm văn hóa phong phú cho các chương trình du học. Đối với chính thành phố, 45 phần trăm dân số của Amsterdam được tạo thành từ các dân tộc thiểu số và cơ quan công dân của nó chiếm 180 quốc tịch, văn hóa, tôn giáo và nguồn gốc khác nhau. Đi du học ở Amsterdam là trở thành một phần của một trong những quần thể đa dạng nhất ở châu Âu – ít nhất là trong một học kỳ.

Người dân và du khách của Amsterdam được kéo đến thành phố như một thánh địa vì sự tự do và khoan dung cá nhân. Ngoài ý nghĩa lịch sử của Amsterdam, thành phố này còn tiên phong trong việc sử dụng công nghệ và dữ liệu để cải thiện các dịch vụ của thành phố và tính bền vững môi trường.

Có một cái gì đó cho tất cả mọi người, bất kể chuyên ngành đại học của bạn, khi nói đến kinh nghiệm du học Amsterdam. Tìm kiếm các chương trình CEA tại Amsterdam và áp dụng ngay hôm nay!

Dịch: Du học nghề Hàn QUốc –  Monday

Leave a Reply