Máy phát điện: cân nhắc về thể chất và môi trường( tiếp)

Nếu cáp nguồn máy phát dài thì đánh giá của nó có thể cần tăng để giảm mức giảm volt dọc theo nó. Điều này làm tăng chi phí lắp đặt điện của máy phát điện, do đó, nó phải được đặt càng gần càng tốt với bảng AMF và / hoặc bảng dịch vụ thiết yếu.

Tiếng ồn âm thanh có thể là một vấn đề, tùy thuộc vào sự gần gũi của máy phát điện với các khu vực bị chiếm đóng và khả năng hoạt động vào ban đêm. Vỏ âm thanh với các mức suy giảm tiếng ồn khác nhau có sẵn cho máy phát điện dự phòng, nhưng chi phí tăng với xếp hạng suy giảm cao hơn.

Một máy phát điện, khi chạy, tạo ra nhiệt cũng như năng lượng điện. Hầu như tất cả các máy phát điện dự phòng đều được làm mát bằng không khí, do đó phải cung cấp đủ không khí làm mát. Theo đó, hầu hết các máy phát điện dự phòng được đặt bên ngoài tòa nhà trong các vỏ bọc chịu được thời tiết và cách âm.

ecotek-3.jpg

Máy phát điện cũng tạo ra khí thải, phải được thông hơi an toàn. Bất kỳ hệ thống ống xả nào được trang bị đều phải tránh sự xáo trộn cho những người ở gần, đồng thời đảm bảo rằng khói được giảm thiểu và thoát khí an toàn. Ống xả dài chạy hoặc uốn cong trong ống xả kêu gọi tăng diện tích mặt cắt ngang của ống. Bất kỳ phần nào của ống xả đi qua một tòa nhà phải được đặt lại để giảm thiểu các vấn đề về nhiệt và khói. Tư vấn chuyên gia là cần thiết khi ống xả đi qua, hoặc gắn vào, một tòa nhà.

Xem xét tầm quan trọng của việc cài đặt đúng, và nhiều nguyên tắc cần thiết để làm như vậy, sẽ rất hợp lý khi sử dụng một nhà cung cấp như KUP. Họ không chỉ có thể cung cấp một cặp máy phát UPS UPS phù hợp mà còn cung cấp các dịch vụ cài đặt và vận hành cần thiết để đảm bảo triển khai không gặp sự cố.

Điểm mấu chốt là trong quá trình hoạt động bình thường, tải trọng tới mức tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện thô, chảy từ nguồn điện qua đường nhánh và công tắc tĩnh. Mặc dù có thể có một số triệt tiêu tạm thời và lọc tần số vô tuyến trong mạch bypass, bảo vệ không phải là vốn có trong thiết kế UPS ngoại tuyến. Nếu nguồn cung cấp chính vượt quá giới hạn đặt trước hoặc không thành công, tải được chuyển đến đầu ra biến tần.

Tối thiểu, cáp nguồn được xếp hạng để mang đầy đủ năng lượng của máy phát và cáp tín hiệu để mang tín hiệu khởi động / dừng máy phát phải được chạy giữa máy phát và bảng AMF và / hoặc bảng dịch vụ thiết yếu.

 >>> Xem thêm các loại Bộ lưu điện APC

Bộ lưu điện Maruson có những loại nào

 Bộ lưu điện SANTAK cùng tìm hiểu tại Hùng Tiến

Leave a Reply