Một số để ý phải biết để treo ảnh cưới đúng phong thủy

Ảnh cưới như một dấu mốc cho một bắt đầu tốt đẹp của hai vợ chồng. Bên cạnh đó, ko ít người mắc sai lầm lúc treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ. Tất cả cặp vợ chồng thời nay chọn treo ảnh cưới để trang trí cho căn phòng. Nhiều người cho rằng, treo ảnh cưới ở đầu giường là phù hợp với phong thủy, biểu đạt sự hòa thuận, yêu thương nhau của vợ chồng và kinh tế gia đình cũng sẽ phát triển hơn. Bên cạnh đó, việc này chỉ đúng khi vị trí đó nằm ở hướng hợp phong thủy với cả hai vợ chồng.

Treo ảnh cưới đầu giường

phong thủy phòng ngủ

nhiều gia đình treo ảnh cưới đầu giường vì cho rằng đó là vị trí biểu tượng cho ngọn núi. Lúc ảnh cưới đặt ở đầu giường sẽ đại diện cho đời sống tình cảm giữa vợ chồng rất tốt đẹp. Không những thế, điều này chỉ đúng lúc ảnh cưới sắp xếp đúng hướng phong thủy. Ảnh cưới đặt ở bên trái giường (vị trí Thanh Long) giúp hôn nhân chắc chắn, hạnh phúc viên mãn. Chú ý, bạn không đặt ảnh cưới bên phải giường (vị trí Bạch Hổ) sẽ mang đến nhược điểm trong tình cảm vợ chồng. Sự quan trọng đặc biệt là vị trí giường ngủ đã hợp phong thủy chưa. Việc đặt giường ngủ ở vị trí ko chính xác thì treo ảnh cưới đầu giường dù đúng phong thủy cũng trở nên vô nghĩa.

Theo logic, ảnh cưới treo ở đầu giường có khả năng bị rơi xuống giường ngủ, từ đó tạo cảm giác lo sợ và dẫn tới nguy cơ cho người nằm dưới. Còn theo phong thủy, đầu giường là vị trí rất xấu, ko thấp cho đời sống hôn nhân vợ chồng. Việc treo ảnh cưới ở đầu giường sẽ tạo một áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng, gây nên cảm giác không an toàn lao động về hôn nhân, hai bên sẽ dễ nảy sinh bất hòa nên không có lợi cho hôn nhân.

Một sai lầm thường gặp khác khi treo ảnh cưới là đặt gương xung quanh ảnh cưới. Theo phong thủy truyền thống, gương có tính năng phản chiếu và thu nhận hình ảnh. Do đó, khi đặt gương xung quanh địa điểm treo ảnh cưới, một đôi vợ chồng sẽ thành hai đôi vợ chồng. Điều này là rất nhược điểm cho cuộc sống hôn nhân gia đình.

Vị trí lý tưởng để treo ảnh cưới là Địa chỉ bạn có thể nhìn thấy ngay lúc bước vào phòng ngủ. Nên treo ảnh ở bức tường mà người nằm trên giường có nguy cơ nhìn thấy được, khiến bức ảnh luôn luôn ở trong tầm mắt. Không những thế, bạn cũng có thế mua những vị trí hợp với hướng phong thủy của hai vợ chồng để treo ảnh trong phòng khách, phòng làm cho việc,…

Treo ảnh cưới trong phòng khách

Phòng khách chính là ko gian sinh hoạt chung của cả gia đình và cũng được xem là Đơn vị tiếp đãi bạn bè, đối tác, người tiêu dùng và người lạ. Do vậy có khả năng kể khoảng không này rất phù hợp để trưng bày ảnh cưới của gia chủ.

Đây không chỉ là động thái muốn mang hơi thở của tình yêu vào căn nhà để con cái, gia đình, người thân và bạn bè có thể nhìn thấy và biết được tình trạng hôn nhân của gia chủ thế nào, mà đây còn là phương pháp để lôi cuốn vượng khí cho căn nhà, khiến cho Nơi đây luôn luôn ngập tràn tiếng cười và những điều may mắn.

Leave a Reply