Vì sao nên giảm cân với nước ép hoa quả?

Sở hữu một vóc dáng cân đối và một thân hình gọn gàng là điều khao khát của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên giảm cân như thế nào vẫn đảm bảo được hiệu quả nhưng lại an toàn cho sức khỏe? Ngày nay nhiều chị em sử dụng nước ép hoa quả để giảm cân, và cân bằng dinh dưỡng. Vậy vì sao phương pháp giảm cân này lại được ưa chuộng?

Nói về thực đơn giảm cân thì các chuyên gia đều cho rằng việc dùng rau quả để bù đắp dưỡng chất cũng như đốt cháy năng lượng mang lại hiệu quả tốt nhất. Nhưng không phải ai cũng có thể nạp được một lượng lớn rau củ quả mỗi ngày, đặc biệt với những loại rau xanh khó ăn. Bởi vậy phương pháp sử dụng nước ép hoa quả hay nước ép rau củ quả dễ thực hiện hơn nhiều, bởi nước ép thường thơm ngon và mất mùi khó chịu từ rau xanh.

Kết quả hình ảnh cho nước ép táo xanh

Nghiên cứu cho rằng, mỗi ngày bạn cần phải cung cấp cho cơ thể từ 6 đến 8 phần trái cây cùng với rau xanh. Thay vì phải nạp một lượng cực lớn rau củ quả tạo cảm giác quá no thì việc uống ước ép hay sinh tố sẽ tránh tình trạng ăn dồn ép này mà vẫn cung cấp đủ lượng vitamin cần thiết cho cơ thể chúng ta. Đây được coi là cách nạp rau xanh và hoa quả hiệu quả nhất và giảm cân đơn giản nhất cho chị em phụ nữ.

Với phương pháp giảm cân bằng nước ép là phương pháp hoàn toàn tự nhiên nên đảm bảo không lo ảnh hưởng tới sức khỏe. Giảm cân nhưng cơ thể vẫn được cung cấp đủ những năng lượng và dưỡng chất cần thiết, khiến cơ thể vẫn khỏe mạnh và da dẻ vẫn hồng hào căng mịn. Đặc biệt nước ép trái cây còn cung cấp vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức đề kháng, thanh lọc thải độc từ sâu bên trong, nên không chỉ hỗ trợ giảm cân mà còn làm đẹp da, mang tới một cơ thể bền bỉ nhất.

Mỗi ngày hãy tích cực uống nước ép hoa quả hay rau củ quả và chế độ ăn lành mạnh, đảm bảo có sức khẻo tốt và thân hình như ý nhé!

 

Leave a Reply