Lý do chọn văn phòng ảo để khởi nghiệp

8 lý do làm

Lo Từ khi bắt đầu ở Nhật Bản? Phần mềm của chúng tôi Mạnh mẽ lo, 99,99% công ty Điện thoại của bạn, văn hóa IBC Văn phòng Tìm kiếm 8 lý do của anh ta.
8 lý do làm

Sức mạnh của chúng tôi

1.

Khi bạn bị phạt khi bị phạt Một phần của chúng tôi có thể là một phần của chúng. Trong thời gian này, ngày nay, chúng tôi cũng có thể sử dụng được. Bạn không có tài năng, quan tâm đến sự khác biệt, quan trọng, ý thức và sự quan tâm của bạn.

8 lý do làm

2. Nhân dân

Một trong những thứ khác nhau, đẹp mắt và tuyệt vời.

Một phần của chúng tôi là một trong những thứ khác nhau. Một phần của chúng tôi có thể có những thứ khác nhau. Đồng thời tối cao đồng đội làm việc trong khi là một trong hai Thời gian, tình huống, sự kiện, sự kiện và sự tin tưởng của bạn

8 lý do làm

3. Văn phòng

Tốc độ phát triển kinh tế ngày nay đang gia tăng ngày càng nhanh, làn sóng khởi nghiệp ở Việt Nam cũng ngày càng phát triển. Chính vì thế mà nhu cầu về thuê sẽ tăng cao và số lượng văn phòng cho thuê cũng sẽ không đủ. Văn phòng tại các khu vực trung tâm, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại vẫn là điều rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Bởi lẽ vị trí đặt văn phòng làm việc khẳng định giá trị thương hiệu và là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên những cuộc gặp gỡ khách hàng, đối tác thành công.

8 lý do làm

Những yếu tố chính mà các công ty khởi nghiệp chọn cho mình một văn phòng ưng ý là: địa điểm thuận lợi, chi phí tiết kiệm, dịch vụ tiện ích hỗ trợ đi kèm.

Bên cạnh đó thì vẫn còn các công ty khởi đầu kinh doanh khó khăn với nguồn vốn eo hẹp với chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ. Với chi phí để thuê một văn phòng với giá lên đến chục triệu đồng cho một tháng thì đây là một khó khăn cho một công ty khởi nghiệp.

Bạn đừng lo, đó chính là lý do để văn phòng ảo IBC Office ra đời nhằm giúp bạn giải quyết khó khăn cho mọi sự khởi nghiệp. Là nơi mà doanh nghiệp của bạn có thể đặt địa chỉ kinh doanh với đầy đủ thủ tục pháp lý. Bạn được phục vụ các tiện ích văn phòng từ lễ tân chuyển tiếp điện thoại, bưu phẩm, in ấn, … cho đến sử dụng phòng họp chuyên nghiệp để đón tiếp khách hàng, đối tác.

Tuy vậy, vẫn còn không ít doanh nghiệp băn khoăn khi quyết định có nên chọn lựa dịch vụ này không. Các doanh nghiệp sẽ nhận được gì từ loại hình mới này? 8 lý do để chọn thuê Văn phòng ảo khi khởi nghiệp dưới đây sẽ làm sáng tỏ các nghi vấn này.

8 lý do để chọn thuê văn phòng ảo khi khởi nghiệp

1. Tiết kiệm chi phí

Một trong những lý do để chọn thuê văn phòng ảo là tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Văn phòng ảo tiết kiệm lên đến 95% chi phí so với việc thuê văn phòng truyền thống. Đây được xem là một giải pháp tài chính cho các công ty khởi nghiệp mới bắt đầu kinh doanh. Bằng việc thuê văn phòng ảo, các doanh nghiệp sẽ không phải tốn một khoản tiền lớn để thuê văn phòng dài hạn, mua các trang bị các thiết bị văn phòng, không cần thuê mướn các nhân sự cố định túc trực tại công ty. Thay vào đó, bạn vẫn được cung cấp đầy đủ các dịch vụ một cách chuyên nghiệp của một văn phòng cho thuê không cần diện tích thực tế với mức giá hợp lý.

8 lý do làm

2. Địa chỉ uy tín

Với hình thức này, bạn sẽ sở hữu một địa chỉ giao dịch kinh doanh ngay trung tâm không còn khó khăn. Bạn có thể chọn một văn phòng ảo tại vị trí trung tâm. Sử dụng địa chỉ này cho văn phòng giao dịch chính thức để gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, giao nhận thư từ,… Đây được xem là một trong những lợi ích của văn phòng ảo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất.

Với văn phòng ảo của IBC Office, bạn sẽ sở hữu địa chỉ kinh doanh ngay tại các vị trí đắc địa nhất quận 1, IBC có 2 chi nhánh tại 2 tòa nhà đẳng cấp LE MERIDIEN và VIETNAM BUSINESS CENTER, đều nằm khu trung tâm, hay còn được gọi là “phố Wall Sài Gòn”, sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một địa chỉ kinh doanh đáng tin cậy.

8 lý do làm

3. Tiện ích tiếp khách

Phòng họp tiện nghi và sảnh tiếp khách sang trọng. Chúng tôi hiểu, khi sử dụng văn phòng ảo, nhu cầu của bạn là một khu vực tiếp khách, hội họp sang trọng để luôn tạo dựng được hình ảnh tốt đẹp trong mắt đối tác.

Vậy nên tại IBC Office, phòng họp được chú trọng trang bị đầy đủ các thiết bị chức năng như máy chiếu, bảng trắng, máy lạnh, wifi. Ngoài ra, chúng tôi có phòng lớn và phòng nhỏ phù hợp với số lượng khách tham dự cuộc họp. Toàn bộ trà, nước, cafe được phục vụ miễn phí trong suốt thời gian họp.

8 lý do làm

4. Đội ngũ lễ tân, IT chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, bạn sẽ sở hữu cho mình một đội ngũ lễ tân kinh nghiệm, thân thiện, chu đáo, thông thạo ngoại ngữ và nhân viên IT nhiệt tình hỗ trợ các vấn đề máy móc, hệ thống mạng. Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo thì bạn đã sở hữu được đội ngũ chuyên nghiệp này mà không cần tốn thời gian tuyển dụng, đào tạo và tốn chi phí trả tiền lương hàng tháng, tất cả đã bao gồm trong gói dịch vụ văn phòng ảo.

8 lý do làm

Ở IBC Office, với tiêu chuẩn phục vụ theo phong cách Nhật, chúng tôi luôn đề cao mỗi dịch vụ cung cấp cho khách hàng, vì thế hơn 99% khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại IBC Office đều rất hài lòng và luôn mong muốn đồng hành lâu dài cùng IBC trong tương lai.

5. Tiện ích văn phòng

Hơn 20 tiện ích được cung cấp cho doanh nghiệp với nghiệp vụ xử lý nhanh gọn ngay khi có yêu cầu chính là cam kết mà IBC Office thực hiện để đạt được sự tin cậy từ khách hàng.

6. Thuận tiện giao dịch

Với vị trí trung tâm thuận lợi, tại IBC Office, các giao dịch bên ngoài như ngân hàng, sở ban ngành, hành chính đều gần như chỉ cách bạn tầm 5 phút di chuyển, thuận lợi cho các giao dịch của bạn.

8 lý do làm

7. Hỗ trợ thủ tục pháp lý – kế toán – thuế

Bạn bận rộn với những ý tưởng, chiến lược kinh doanh đủ nhiều, sao phải để dành thời gian cho cả những thủ tục pháp lý – kế toán – thuế rắc rối?

Thật ra bạn không cần phải lãng phí thời gian và công sức của mình như thế, bởi đã có Dịch vụ Tư vấn Doanh nghiệp – Kế toán – Thuế của IBC ở đây. IBC đồng hành và luôn sát cánh cùng bạn từ những ngày đầu thành lập doanh nghiệp. Hãy để 6 năm kinh nghiệm của IBC giúp bạn thực hiện mọi thủ tục thành lập doanh nghiệp đến các vấn đề kế toán, thuế nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

8 lý do làm

8. Tập trung phát triển kinh doanh

Với các lợi ích mà văn phòng ảo mang lại ở bên trên, bạn chỉ cần tập trung phát triển kinh doanh của mình, còn lại để IBC Office lo.

Chúng tôi tin rằng với những gì mình có, IBC Office là nơi lý tưởng mà doanh nghiệp của bạn cần để đáp ứng các yếu tố của một văn phòng ảo và dịch vụ đi kèm. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của doanh nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua:

– Hotline: (+84)906-391-090

– Email: [email protected]

Leave a Reply