2 dòng máy photocopy Xerox đáng mua nhất 2019 hiện tại

Bạn là một fan của Xerox? Bạn đang có nhu cầu sắm máy photocopy? Bạn không biết nên mua mẫu máy photocopy Xerox nào là rẻ nhất và thích hợp nhất? Vậy bài viết dưới đây của chúng tôi là dành cho bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu với cả nhà “Top 2 máy photocopy Xerox 2019″ đáng mua nhất hiện giờ.

2 dòng máy photocopy Xerox đáng mua nhất 2019 hiện tại

Máy photocopy Xerox là 1 trong các loại sản phẩm máy photocopy được người sử dụng ưa thích nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là người dùng Việt Nam, bởi chi phí của máy khá hợp lý. Chính vì vậy, Xerox luôn là sự lựa chọn bậc nhất của nhiều khách hàng lúc có nhu cầu tậu máy photocopy.

Xem thêm: cho thuê máy photocopy phuckhangricoh

Những điểm đặc thù mà máy photocopy Xerox sở hữu thể đem lại cho bạn:

  • Chất lượng bản sao in vượt trội
  • Là những thiết bị nhiều chức năng, có thể thay thế toàn bộ các thiết bị văn phòng khác như máy in, máy scan, máy photo, máy fax,…
  • Giải pháp văn phòng toàn diện, bao gồm từ dịch thuật, xử lý và điều hành tài liệu, quản lý thiết bị đến điều hành giá thành và trật tự công tác hoặc tăng cường bảo mật
  • Nhà cung cấp tuyệt vời theo tiêu chuẩn quốc tế

Nhìn chung, có nhiều tính năng vượt trội và mức mức giá tương đối hợp lý. Các mẫu sản phẩm máy photocopy erox sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành công tác 1 bí quyết dễ dàng.

Top 2 máy photocopy Xerox đáng mua nhất 2019

1. Máy photocopy Xerox DocuCentre-IV 7080 CPS

Sản phẩm trước tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến Anh chị là chiếc máy photocopy đa năng Xerox. Máy photocopy Xerox DocuCentre-IV 7080 CPS với hồ hết tính năng khác nhau. Chả hạn như copy, in ấn, scan,… Đáp ứng tốt mọi nhu cầu xử lý tài liệu trong văn phòng bạn.

Xerox DocuCentre-IV 7080 CPS được ưa chuộng bởi những tổ chức, doanh nghiệp vì mức giá bán khá hợp lý. Đặc thù, máy với tốc độ sao in cực ấn tượng lên tới 75 trang/phút. Đây là 1 tốc độ siêu nhanh. Giúp bạn luôn hoàn tất các công việc của mình một bí quyết tốt nhất.

Bên cạnh đó, máy photocopy Xerox DocuCentre-IV 7080 CPS là 1 trong các dòng máy với khổ in chuẩn A3 – A5.

2. Máy photocopy Xerox DocuCentre-IV 6080 DD

Đây là 1 trong những sản phẩm điển hình và nổi bật nhất trong các cái máy photocopy Xerox. Máy được tích hợp hàng loạt những tính năng đương đại, cùng tốc độ sao in lên đến 65 trang/ phút. Tốc độ công nghiệp này sẽ tương trợ bạn hoàn thành công tác một cách chóng vánh và hiệu quả.

2 dòng máy photocopy Xerox đáng mua nhất 2019 hiện tại

Tuy nhiên, mang bộ nhớ tiêu chuẩn là 4GB. Giúp bạn có thể lưu trữ các bản quét và tái dùng phổ biến lần 1 cách sáng tạo, tiết kiệm. bên cạnh đó, sản phẩm này còn được đồ vật tới 4 khay giấy cực khủng. có tổng dung lượng có thể đựng lên tới 4000 bản in cho tất cả 4 khay giấy.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua hay thuê máy photocopy thì hãy liên hệ ngay công ty Hưng Phúc khang chúng tôi. Sản phẩm chúng tôi có nhiều dòng để lựa chọn, giá cả cạnh tranh trên thị trường, nhiều ưu đãi giúp cho khách hàng tiết kiệm nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Phuckhangricoh.com luôn là một công ty hàng đầu về dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ phuckhangricoh tại thị trường TPHCM và trên toàn quốc.

Leave a Reply