Top Web về du lịch đẹp nổi tiếng trên Thế Giới rất hữu ích cho bạn đọc

Đối với những người kinh doanh trong ngành du lịch, việc sở hữu một trang web du lịch đẹp là điều rất quan trọng. Bởi những trang web giới thiệu du lịch ấn tượng sẽ là công cụ hữu hiệu thu hút du khách,…

Trip Advisor

Trip Advisor – website du lịch đẹp và uy tín nhất đối với những người đam mê du lịch. Với việc đăng tải những thông tin, trải nghiệm du lịch thực tế từ các bạn trẻ trên thế giới. Trip Advisor được biết đến như là địa chỉ review tin cậy về từng điểm đến.

Trip Advisor – web du lịch đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Trip Advisor – web du lịch đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Để giúp người đọc dễ dàng lựa chọn địa điểm du lịch hay sắp xếp lịch trình tham quan. Ban quản trị trang web du lịch đẹp này đã xây dựng chuyên mục “Những cái nhất”. Tổng kết thường xuyên những đánh giá của khách du lịch về: địa điểm lãng mạn nhất, địa điểm nghỉ dưỡng tốt nhất cho gia đình hay những khách sạn được yêu thích nhất,…

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Agoda

Bạn không đi du lịch theo tour? Bạn đang gặp rắc rối trong việc book phòng khách sạn hay nhà nghỉ?

Đừng quá lo lắng. Vì chỉ với vài thao tác đơn giản, Agoda.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Agoda được biết tới là website du lịch có số lượng phòng lớn nhất, cùng độ tin cậy cao về chất lượng phục vụ và giá cả.

Điểm đến hấp dẫn được giới thiệu bởi các web du lịch đẹp

Điểm đến hấp dẫn được giới thiệu bởi các web du lịch đẹp

Một trong những bí quyết nho nhỏ trong việc đặt phòng tại Web du lịch đẹp này chính là về sự linh hoạt trong việc thay đổi số lượng phòng. Ví dụ như vào ngày bạn định đặt phòng nhưng lại không tìm được căn phòng ưng ý. Thì bạn hãy đợi và quay trở lại vào ngày hôm sau hay thậm chí là ngay sát ngày bạn khởi hành. Vì lúc này bạn sẽ đặt được phòng giá rẻ tới bất ngờ.

Đây là một trong những biện pháp hữu hiệu được Agoda triển khai trong nhiều năm trở lại đây, nhằm lôi cuốn khách du lịch tới với những dịch vụ của mình.   

Bài viết liên quan: Con trỏ kinh doanh tại nhà – Bạn có thực sự yêu cầu trang web của riêng bạn?

I Escape

Cũng là vấn đề đặt phòng khi đi du lịch.  Nhưng I Escape có những “mẹo” rất riêng trong việc thu hút khách du lịch. Trong đó phải kể tới việc đưa ra những phản hồi chi tiết và trung thực cho từng địa điểm lưu trú trên thế giới.

Và web du lịch đẹp này còn gì hấp dẫn? Cùng tham khảo trong http://www.i-escape.com ngay nào.

Lonely Planet

Trang web này được xem như là địa chỉ thú vị không bạn trẻ nào bỏ qua khi muốn tìm hiểu thông tin về một địa điểm du lịch nào đó.

Cùng các web du lịch đẹp khám phá những địa danh nổi tiếng trên toàn thế giới

Cùng các web du lịch đẹp khám phá những địa danh nổi tiếng trên toàn thế giới

Ngoài việc phục vụ cho những đoàn du khách lớn, Lonely Planet còn tập trung nâng cấp chất lượng phục vụ cho các cặp đôi. Những clip giới thiệu du lịch về những điểm đến yêu thương chắc chắn sẽ là gợi ý hay ho nếu bạn muốn hâm nóng tình yêu của mình.

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về du lịch đẹp mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về du lịch đệp cho riêng mình. Bạn mua tên miền trước tên bạn phải kiểm tra tên miền vn được cung cấp bởi các nhà cung cấp tên miền khá tốt như: bkhost, matbao, nhanhoa….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Bài viết trên đã giới thiệu tới các bạn những web du lịch đẹp và uy tín nhất hiện nay. Chúc các bạn sẽ có một chuyến đi vui vẻ khi trải nghiệm những dịch vụ từ cá trang web này mang lại.

Leave a Reply