Priv còn được ưa chuộng hay không, giá BlackBerry Priv cũ bao nhiêu hiện nay ?

Với những điểm của BlackBerry Priv về kiểu dáng thiết kế thì chiếc BlackBerry hiện nay trở nên vô cùng hiếm gặp, những chiếc BlackBerry Priv cũ được bán tại tại Shop hiện nay là những model cuối cùng của dòng máy Android này, phân khúc điện thoại BlackBerry Priv đã qua sử dụng có mức giá tốt hơn rất nhiều so với dòng máy mới hay giai đoạn trước đây.

Đối với những dòng máy BlackBerry Android, priv là thế hệ cũ nhất, nó được BlackBerry sản xuất cuối cùng trước khi loại bỏ ngành sản xuất thiết bị di động của mình, vì thế Priv mang tới những ưu điểm rất đậm chất BlackBerry.

So sánh BlackBerry Priv cũ & mới

Nhìn về thiết kê bên ngoài, thì có thể thấy ngay là vỏ của iPhone Priv qua sử dụng luôn không thể như mới tinh được, sẽ có một số vết xước, tuy nhiên hình thức của máy có thể đạt trên 90%. Với đa số các Smartphone của BlackBerry, thì Priv cũ nổi bật bởi thiết kế nắp trượt, màn hình có độ phân giải cao 1440 x 2560 pixels, màn hình 5.4 inches được thiết kế từ màn AMOLED nên màu sắc rất rực rỡ.

blackberry_priv-cu-man-hinh

Điện thoại BlackBerry Priv cũ vẫn duy trì được một hiệu năng tốt, khi trang bị một cấu hình khủng hơn nhiều các dòng BlackBerry 10, tuy nhiên xét về độ mượt thì chạy Android không thể bằng BB 10 được. Do Priv chạy hệ điều hành Android nên nhiều người chưa dùng BlackBerry cũng sẽ có cơ hội sử dụng. Đây là một hệ điều hành khá lí tưởng cho nhiều bạn trẻ hiện nay. BlackBerry Priv cũ có thể không mới hoàn toàn như Priv mới nhưng nó luôn rất ổn định, tuổi thọ thường từ 1-2 năm nên hầu như đều chưa xuất hiện bất kì lỗi gì.

Trung tâm Thế Giới BlackBerry phân phối BlackBerry Priv cũ giá rẻ

Khi nhập các dòng máy cũ chúng tôi đã kiểm tra rất kĩ, để luôn đảm bảo về chất lượng linh kiện, chất lượng vỏ, tất cả phải còn nguyên chưa từng thay thế, điều này giúp cho máy rất ít gặp lỗi sau này khi sử dụng.

blackberry_priv-cu-hieu-nang

Những dòng máy cũ khi dùng không thể tránh được những sự cố về phần cứng, trung tâm luôn dành chế độ bảo hành 6 – 12 tháng cho khách hàng khi mua BlackBerry Priv cũ, với chế độ bảo hành uy tín và chuyên nghiệp. Mức giá bán dành cho các sản phẩm cũ thường thấp hơn nhiều so với máy mới, đối với Priv cũ, mức giá thấp hơn đến 25% so với máy mới. Nếu bạn muốn thử trải nghiệm sản phẩm BlackBerry Android mà chưa đủ kinh phí thì BlackBerry Priv cũ là một lựa chọn hoàn hảo.

blackberry_priv-cu-gia-re

BlackBerry Priv cũ hay Likenew thì hầu hết đều có một hiệu năng tương đương

Cam kết về chất lượng BlackBerry Priv mới 99%

  • Máy có xuất xứ rõ ràng, được kiểm tra kĩ càng
  • Priv còn nguyên linh kiện, chưa qua sửa chữa
  • Chế độ bảo hành dài hạn từ 6 – 12 tháng
  • Hỗ trợ miễn phí khắc phục phần mềm.
  • Tặng kèm phụ kiện chính hãng
  • Mức giá máy luôn thấp nhất trong khu vực.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đế sản phẩm BlackBerry Priv cũ tại Thế Giới BlackBerry

Từ khóa tìm kiếm: 

  • bán blackberry priv cũ
  • giá blackberry priv cũ
  • priv cũ tại hà nội
  • priv cũ chính hãng

Theo : Thế Giới BlackBerry

Leave a Reply