Bọc răng hàm hay hàn trám răng thì hiệu quả và bền hơn?

Răng cấm là răng đảm đương chức năng nhai nhai trên cung hàm. Bằng cấu tạo có không ít hố rãnh trên bên trên răng lại nằm sâu bên trong cần việc rửa ráy tương đối trở ngại. Bên cạnh đo, răng cấm thường xuyên chịu các ảnh hưởng từ những lực cắn mạnh để tán nát thực phẩm. Vậy nên, các tổn thương hay sâu răng là không thể hạn chế khỏi. Bằng phương pháp Bọc răng sứ cho răng hàm bạn sẽ không còn phải thắc mắc khi chiếc răng hàm của chính mình bị thương tổn.

Bọc răng hàm hay hàn trám răng thì hiệu quả và bền hơn?

>>> Bọc răng sâu bao nhiêu tiền, có đắt lắm không? Kết quả Bọc chụp sứ duy trì được bao lâu?

Những trường hợp cần phải Bọc mão răng sứ thẩm mỹ cho răng hàm

Răng bị mòn cổ, có không ít vết cắt vì chải răng không đúng phương pháp, chải quá mạnh tay. Trong trường hợp này thức ăn cực kỳ đơn giản bám vào trên răng sau khi ăn, không dễ dàng hoàn toàn có thể vệ sinh được. Giờ đây, Bọc răng sứ là phương pháp tốt.

Răng bị mẻ rất nhiều, phết vỡ lát trám không thể điều trị với phương pháp trám răng thẩm mỹ thì sẽ được Bọc răng sứ để cam kết được chức năng ăn nhai.

Răng đã từng trị tủy: Răng đã từng trị tủy sẽ không nên bền chắc và bền bỉ như răng thật, sẽ vô cùng dễ dàng vỡ nếu bị ảnh hưởng mạnh. Do đó , Làm chụp sứ thẩm mỹ cho răng sau chữa tủy là vấn đề nên làm để bảo vệ thân răng khỏi những tác nhân ở ngoài.

Răng bị sâu ăn ăn mòn tại kẽ răng, mặt nhai, tạo lỗ hỏng,..Bọc sứ là cách giúp cho khôi phục lại thân răng và ngăn chặn được trường hợp sâu răng tái phát.

>>> Tham khảo chế độ làm răng sứ trả góp tại trung tâm nha khoa Bally

>>> Răng sứ mỹ giá bao nhiêu rẻ nhất hiện nay, hiệu quả phục hình ra sao?

Các bước Bọc chụp sứ cho răng cấm

Quy trình Ốp răng sứ thẩm mỹ cho răng cấm cũng giống với quá trình như bọc những răng khác. Bác sĩ nha khoa sẽ mài cùi răng thật, tổng hợp dấu răng gửi về phòng tránh labo, các kỹ thuật viên sẽ căn cứ vào dấu đã từng gửi qua để chế biến ra răng sứ, Rồi sẽ lắp răng sứ cho bệnh nhân.

Răng hàm với đặc trưng có rất nhiều rãnh gờ cần phải việc phục hình lại hình dạng sẽ tương đối chướng ngại hơn so bằng các răng không giống. Mão răng phải được tiến hành chính sát, ôm sát vào cùi răng thật, không hề mắc phải cộm thì người bệnh mới hoàn toàn có thể dễ chịu ăn nhai, điểm tiếp xúc phải vừa khít, không lòng lẻo, để thức ăn chẳng thể nhét vào kẽ răng được. Răng hàm càng chuẩn xác thì việc gắn mão răng sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn cho khách hàng.

Tuổi thọ của răng sứ sẽ Tùy thuộc vào chất liệu Bọc răng sứ thẩm mỹ, kỹ thuật Bọc sứ và sự chăm nom của khách hàng. Thường hay các ca Bọc mão răng sứ thẩm mỹ thành công sẽ kéo dài hơn chục năm, nếu bạn Bọc răng sứ với kim loại thường có thể giữ được vài năm, nếu bạn bọc răng toàn sứ tốt thì bạn có thể sử dụng hơn chục năm và có thể lâu Không chỉ vậy. Hiện nay, răng sứ tốt Đây là răng không kim loại cercon.

Bọc răng hàm hay hàn trám răng thì hiệu quả và bền hơn? 1

Tại bệnh viện Bally bây giờ đang vận dụng công nghệ làm ra răng sứ cercon CAD/CAM đương đại, chỉ trong thời gian ngắn nhất chỉ trong khoảng 24h. Công nghệ sản xuất răng theo dây chuyền Châu Âu thế hệ mới tạo hợp với trình độ khéo léo của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ cho ra các cái răng sứ đẹp như ý, khung sườn được đúc tất cả với sứ, đem lại mức độ thẩm mỹ và đặc tính an toàn cao cho nụ cười của bạn.

Để được tư vấn cụ thể về Làm răng sứ cho răng cấm kể riêng và các giải pháp phục hình răng nói chung, bạn vui lòng liện hệ ngay bệnh viện Bally để được tư vấn không mất phí hết nhé!

Leave a Reply