Những điều lưu ý khi trước và sau khi triệt lông

Triệt lông hiện nay là xu hướng của nhiều người, sẽ giúp nổi bật làn da tự nhiên. Nhiều phụ nữ còn thắc mắc trước và sau khi triệt lông cần lưu ý điều gì.

Tìm hiểu về xu hướng triệt lông

Việc có nhiều lông rậm đối với nam giới là điều bình thường, còn với phụ nữ thì đây đúng là nỗi ác mộng thật sự vì không chỉ ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của bạn mà còn làm chị em tự tin khi xuất hiện. Vì vậy phương pháp triệt lông hiệu quả chính là giải pháp cho bạn lúc này.

Phương pháp triệt lông sử dụng công nghệ tạo nhiệt độ ảnh hưởng tới tận sâu vào nang lông, diệt từng sợi chân lông, vì vậy lông khó mọc lại được, đây là phương pháp hiệu quả được nhiều người dùng đánh giá cao.

Đồng thời công nghệ triệt lông còn giúp kích thích tạo collagen giúp làm trắng da an toàn, thu nhỏ chân lông, ngăn viêm chân lông.,..

 

 

Trước và sau khi triệt lông cần những lưu ý gì?

Trước khi triệt lông

_Tìm đến cơ sở triệt lông uy tín, tên tuổi: Lựa chọn cơ sở thực hiện triệt lông uy tín là rất quan trọng, hiện nay có không ít người mắc hậu quả từ những đơn vị kém chất lượng.

_Tình hình làn da hiện tại: Nếu thấy da hiện tại gặp 1 vấn đề như viêm da, mụn, có vết chàm trên da thì không được triệt lông.

_Khi gặp trường hợp như dưới đây thì không được triệt lông.

Người mang thai và cho con bú.

Người đang mắc chứng tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

Mắc những bệnh da.

Người thường hay nhạy cảm với ánh sáng.

 

 

Sau khi triệt lông.

– Sau khi triệt lông, đặc biệt là triệt ở các vùng lông rộng như: tay hoặc chân, vùng nhạy cảm… cần kiêng tắm với sữa tắm, có thể sử dụng một chút sữa tắm dành cho em bé nhưng hạn chế được vẫn tốt nhất.

– Không áp dụng wax hay nhổ trong suốt quá trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ, chúng sẽ ảnh hưởng đến kết quả đạt được và làm ảnh hưởng đến vùng da của bạn. Trong giai đoạn này da sẽ khá yếu nên cần lưu ý đặc biệt nhé!

– Tránh để da tiếp xúc với khói bụi, ánh nắng mặt trời trong giai đoạn triệt lông, da rất dễ hấp thụ melanin ở trong giai đoạn này.

– Không được quên thoa kem dưỡng ẩm để tái tạo và bảo vệ da ở giai đoạn này nhé.

– Trong quá trình triệt lông, cũng nên hạn chế ăn đồ tanh, hải sản, đồ cay nóng, chúng thực sự không tốt đối với vùng da yếu.

– Cố gắng đảm bào đi đúng liệu trình để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mọi ý kiến xin gửi về thẩm mỹ viện Lady Sabi để được tư vấn thông tin chi tiết nhất.

Leave a Reply