Xu hướng điêu khắc mày cho nam giới

Hiện nay nhu cầu về điêu khắc mày cho cả phái mạnh cũng được nhiều người quan tâm, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết.

Tìm hiểu về điêu khắc mày nam

Đây là bước cải tiến đáng kể từ phương pháp phun thêu, sử dụng những thiết bị chuyên mô để vẽ ra sợi lông mày nhỏ nhất đan lẫn với sợi lông mày thật, không có khung xung quanh nên không để lại dấu vết thẩm mỹ, đây là công nghệ điêu khắc mày hiện đại trên thế giới, vừa giúp nam giới có lông mày đẹp mà không mất đi sự nam tính.

Thường thì điêu khắc chân mày giữ được bao lâu cho nam sẽ phức tạp hơn là nữ vì nếu cho nam phải đảm bảo được sự tự nhiên nhất. Thực hiện làm cho tỉ mỉ làm sao cho phải giống như lông mày thật/

Những trào lưu điêu khắc mày cho nam giới hiện nay

Lông mày ngang

Lông mày ngang thể hiện sự thanh lịch và mạnh mẽ của nam giới. Đường lông mày song song với mắt, phần đuôi lông mày dài hơn góc 1 đoạn. Biểu hiện của lịch sự, quý phái cho người nam giới.

Những người nào có được kiểu lông mày này sẽ nổi bật khả  năng lãnh đạo, thanh lịch, thu hút. Đây chính là kiểu dáng mà bạn nên lựa chọn.

 

 

Lông mày cong

Kiểu khắc lông mày dạng này là làm thẳng từ phần đỉnh kéo xuống, được 1/3 thì kẻ cong về đuôi mắt, đường lông mày trông rất rõ.

Người nào trở hữu lông mày cong là người giao tiếp xã hội giỏi, biểu cảm cảm xúc của mình khá tốt trước mọi người.

Thẩm mỹ viện Lady Sabi thực hiện dịch vụ điêu khắc mày nam

Không chỉ là địa chỉ uy tín với những công nghệ làm đẹp dành cho phái nữ, mà Thẩm mỹ viện Lady Sabi còn cung cấp cho đấng mày râu những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hoàn mỹ, một trong số đó có dịch vụ điêu khắc lông mày nam vi chạm 6D.

Những chuyên viên của Thẩm mỹ Lady Sabi luôn lắng nghe những mong muốn và tư vấn cho khách hàng nên lựa chọn kiểu dáng điêu khắc nào cho phù hợp với màu da, phong cách hay cá tính từng người.

Bên cạnh đó, kỹ thuật điêu khắc lông mày cho nam tại Lady Sabi còn giúp bạn khắc phục triệt để những khuyết điểm của dáng lông mày nhạt, thưa, thiếu đuôi, mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng với dáng lông mày đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt tăng vẻ nam tính, quyến rũ cho phái mạnh.

Tại đây có những dịch vụ nổi bật liên quan tới làm đẹp bạn có thể tham khảo như phun môi pha lê có sưng không, trị nám tàn nhang sau sinh,..

Chúng tôi tin chắc rằng, những đấng mày râu sẽ vô cùng hài lòng với một đôi lông mày dáng đẹp tự nhiên khi được trải nghiệm dịch vụ điêu khắc lông mày tại Thẩm mỹ Lady Sabi.

Mọi ý  kiến xin gửi về Lady Sabi qua số điện thoại: 086 6666 256 hoặc email: [email protected]

Leave a Reply