Cách giảm béo nhanh chóng chỉ với 3 ngày

Mong muốn có được vóc dáng thon gọn, săn chắc, nâng cơ trẻ hóa da là đều là ai cũng muốn, việc này yêu cầu sự kiên nhẫn, và lâu dài. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn có có thời gian, vì vậy những cách giảm béo hiệu quả trong 3 ngày dưới đây sẽ là thông tin bạn đang cần.

Giảm béo tại nhà với chế độ ăn uống phù hợp

Nếu bạn muốn giảm béo ngay tại nhà với chế độ ăn uống phù hợp thì có thể tham khảo 2 cách dưới đây, đây là chế độ giống kiểu quân đội, thực hiện và cảm nhận hiệu quả của nó mang lại.

Ăn ngày 1:

_Bữa sáng:  Sử dụng với 1 nửa quả bưởi, 1 ít bánh mỳ cộng với  1 thìa đậu phộng, và 1 ly trà.

_Bữa trưa: Sử dụng cá hấp khoảng 1/2 bát, 1 ít bánh mỳ và 1 cốc nước ép.

_Bữa tối: 100g thịt, thêm 1 quả táo và nửa quả chuối, năng lượng tiêu thụ 767 calo.

Ăn ngày 2:

_Bữa sáng:  Sử dụng với 1 quả trứng, 1 ít bánh mỳ cộng với  1 nửa quả chuối.

_Bữa trưa: Bổ sung phô mai khoảng 1 bát, 1 quả trứng  và bánh quy giòn khoảng 5 cái.

_Bữa tối: xúc xích, thêm 1 đĩa bông cải luộc và 1 ly nước sinh tố ép, năng lượng tiêu thụ 660 calo.

Ăn ngày 3:

+ Bữa sáng: 5 chiếc bánh bích quy, 1 quả táo nhỏ. Tổng năng lượng 369 calo.

+ Bữa trưa: 1 quả trứng, 1 bánh mì nướng. Tổng năng lượng 132 calo.

+ Bữa tối: 1 chén cá hấp, 1/2 quả chuối. Tổng năng lượng 342 calo.

 

 

 

Khi đã sử dụng theo chế độ này trong 3 ngày thì bạn nên cân bằng chế độ ăn uống để có cân nặng và vóc dáng mong muốn. Chế độ ăn tại nhà kiểu này cũng giúp làm trắng da tay, mặt hiệu quả.

Tập thể dục hàng ngày.

Để đạt hiệu quả giảm cân cấp tốc trong 3 ngày thì ngoài những cách giảm cân cấp tốc trên, bạn cũng nên kết hợp với chế độ tập luyện hợp lý. Hiện nay có rất nhiều bài tập giảm béo khác nhau mà bạn có thể thực hiện. Tùy theo bộ phận mà bạn muốn tập trung giảm cân để lựa chọn bài tập thích hợp. Thông thường, phái nữ hay lựa chọn những bài tập giảm béo bụng hoặc giảm béo toàn thân.

Một số bài tập luyện giảm béo được sử dụng phổ biến hiện nay như: Đi bộ, chạy bộ, đạp xe đạp, lắc vòng, tập gập bụng, chống đẩy, tập aerobic, yoga, tập gym,…

Các phương pháp cách giảm béo tại nhà cấp tốc trên mặc dù tương đối đơn giản và hiệu quả nhưng không phải với bất kỳ ai cũng đều đặt được kết quả như mong muốn. Ngoài ra, sau khi thực hiện chế độ giảm cân 3 ngày thì bạn vẫn cần phải tiếp tục kiên trì một chế độ ăn uống thích hợp để duy trì thể trọng.

Muốn biết chi tiết hơn về giảm béo có thể liên hệ tới Lady Sabi qua số điện thoại:086 6666 256 và email liên hệ: [email protected]

Leave a Reply