Địa chỉ bán robot hút bụi chính hãng uy tín nhất Hà Nội

Robot hút bụi tự động ngày nay đã trở thành công cụ dọn dẹp nhà cửa thiết yếu trong mỗi gia đình người Hà Nội. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được cho mình một chiếc máy thông minh, bền, đẹp, mà giá cả hợp lý giữa thị trường đa dạng như vậy? Đó là câu hỏi hầu hết những người mua robot hút bụi đều đặt ra.

Là một công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ số 4.0 vào cuộc sống gia đình, Robotics Việt Nam chuyên cung cấp dòng sản phẩm Robot hút bụi lau nhà thông minh chính hãng, chất lượng cao. Robotics đang là sự lựa chọn tin cậy của người dân thủ đô về dòng sản phẩm này.

Tại sao Robotics lại trở thành địa chỉ bán robot hút bụi chính hãng uy tín nhất Hà Nội?

Câu hỏi ấy sẽ được trả lời bằng những lý do dưới đây:

Một là, robot hút bụi lau nhà tại Robotics luôn nói không với hàng giả, hàng nhái; mẫu mã đa dạng, rõ nguồn gốc xuất sứ. Hiện tại Robotics phân phối sản phẩm của 6 thương hiệu nổi tiếng: iRobot, Philips, Medion, Toshiba, Sam Sung, Xiaomi, với trên 20 model khác nhau, đa dạng về mẫu mã, chủng loại cho khách hàng lựa chọn. Robot được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, Đức, Nhật và Trung Quốc.

Hai là, Robotics đảm bảo hỗ trợ toàn bộ về kỹ thuật sản phẩm trong quá trình sử dụng, đồng thời xây dựng chính sách bảo hành – đổi trả – sửa chữa tốt nhất dành cho khách hàng. Phiếu bảo hành của robot hút bụi lau nhà thông minh có giá trị ít nhất trong vòng 1 năm. Ngoài ra, khách hàng được bảo hành đổi trả robot trong mọi trường hợp robot bị hỏng hóc do lỗi lắp đặt của nhà sản xuất.

Ba là,  robot hút bụi lau nhà tại Robotics là những robot hút bụi thông minh nhất với các tính năng tự động hiện đại nhất.

  • Tính năng tự động dọn dẹp: Chỉ cần 1 lần chạm, robot sẽ tự động thực hiện công việc lau dọn nhà. Robot được lập trình công nghệ nhận diện bản đồ, có thể đi đến và làm sạch mọi ngõ ngách trong căn nhà bạn.
  • Tự động sạc pin: Khi lượng pin trong Robot còn dưới 10%, Robot sẽ tự động trở về vị trí sạc điện. Đến khi đủ pin, Robot lại tiếp tục thực hiện công việc lau dọn nhà.
  • Bạn có thể quản lí và điều hành việc lau dọn của Robot thông qua app smart phone.
  • Robot được cài đặt nhận diện thảm. Ngay khi dọn dẹp trên thảm, công suất của Robot sẽ tự động tăng ở mức Max để loại bỏ bụi bẩn, khi quay trở lại sàn nhà Robot lại trở về trạng thái hút bình thường.
  • Được thiết kế bền chặt, nhỏ gọn và có khả năng tránh chướng ngại vật, chống va chạm, chống rơi. Robot có thể vượt qua chướng ngại vật có độ cao từ 1,5cm, vượt qua các đường ngăn để đi tới từng phòng nhỏ trong ngôi nhà bạn.

Bốn là, bạn được sở hữu một chiếc Robot hút bụi lau nhà thương hiệu đẳng cấp trên thế giới với mức giá bình dân. Giá của Robot hút bụi lau nhà rất hợp lý và có nhiều sự lựa chọn cho mỗi gia đình. Nhưng nó lại có khả năng thay bạn dọn dẹp nhà cửa sạch bong như một “osin” cao cấp mà không phải trả lương hàng tháng. Robot thể hiện đẳng cấp của người dùng, thân thiện với môi trường và lau dọn hiệu quả.
Với những tính năng vượt trội và chế độ bảo hành ưu đãi trên, robot hút bụi tại Robotics xứng đáng là thương hiệu tin cậy cho ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm và chính sách của cửa hàng qua hotline: 08.1905.1905. Robotics Việt Nam luôn luôn sẵn sàng phục vụ.

Leave a Reply